man rợ

Cập nhập tin tức man rợ

Sốc với cảnh IS trừng phạt đạo tặc giữa phố

Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa tung một loạt bức ảnh ghi lại cảnh tượng trừng phạt một tên đạo tặc giữa phố.

Rùng mình chồng chém vợ đứt lìa bàn tay

Hình ảnh người phụ nữ với bàn tay bị đứt gần lìa cùng hàng chục vết chém trên người đã khiến không ít người phải rùng mình.

IS man rợ dùng axít xử tử hàng chục tù nhân

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa xử tử 25 người bị chúng cáo buộc làm gián điệp bằng cách thả họ vào một vạc lớn chứa đầy axít nitric.

Nhân cách, kỹ năng sống kém làm gia tăng tội phạm trẻ “máu lạnh”

"Ở trường, có môn giáo dục công dân, các môn giáo dục kỹ năng sống nhưng không được coi trọng. Bố mẹ, thầy cô chỉ chú trọng con đi học toán, lý, hóa để đáp ứng nhu cầu thi cử”, luật sư Thơm nói.

Ghê người những kiểu hành quyết man rợ của IS

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) mới đây đã tiến hành một trong những vụ hành quyết man rợ nhất từ trước tới nay của nhóm này, tờ Daily Mail đưa tin.

Hé lộ hình phạt kinh hoàng của IS với nữ giới

Nếu vi phạm quy định của IS, những người phụ nữ có thể sẽ bị phạt đòn roi, chịu những hình phạt tra tấn khủng khiếp, hoặc thậm chí là bị hành quyết.

Ớn lạnh IS thiêu sống, chặt tay người ở Iraq

Phiến quân thuộc tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng hôm qua (17/2) được cho là đã thiêu sống 45 người tại thị trấn al-Baghdadi của Iraq.

IS lại tung video chặt đầu 8 con tin

 Chi nhánh của tổ chức Nhà nuớc Hồi giáo IS tại Ai Cập đã tung ra đoạn video quay cảnh chặt đầu 8 con tin bị buộc tội làm việc cho quân đội Ai Cập và Israel.

Tranh cãi nảy lửa quanh lễ hội chém lợn man rợ nhất châu Á

Tổ chức Động vật Châu Á kêu gọi chấm dứt Lễ hội chém lợn, tại làng Ném Thượng, xã Khắc Niệm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, một số dân làng tỏ ra giận dữ khi nghe thông tin này.