măng tây

Cập nhập tin tức măng tây

Rau 'hoàng đế' giá rẻ bất ngờ, sầu riêng bị 'thổi giá' cao ngất

Măng tây được mệnh danh là rau "hoàng đế" vì sự bổ dưỡng và giá thành đắt đỏ. Nhưng hiện giá măng tây chỉ bằng một nửa năm trước. Trong khi đó, sầu riêng bị 'thổi giá' cao ngất khiến doanh nghiệp không dám mua.

Nông dân Ninh Thuận giàu nhờ ‘rau hoàng đế’

Là vùng đất được ví như một ‘tiểu sa mạc’, người dân Ninh Thuận vừa phải ứng phó với biến đổi khí hậu, vừa tìm cách mưu sinh trên những cánh đồng khô hạn. Nhưng nhờ có mô hình làm kinh tế mới, cuộc sống của họ đã thay đổi.

Cất bằng kinh doanh quốc tế, trai 9X về làng trồng 'rau vua', kiếm nửa tỷ mỗi năm

Mô hình đem lại cho Võ Mạnh Tú (xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) thu nhập ổn định trên dưới 60 triệu đồng/tháng và hơn 500 triệu đồng/năm. 

Nam Định: Lãng tử bỏ lương nghìn đô về làng trồng...'rau vua'

Anh Trần Hữu Chung quyết định bỏ lương nghìn đô để về quê lập nghiệp với mô hình măng tây xanh.

Gã “khùng” mát tay trồng măng tây trên cát, 1 tháng lãi 100 triệu

Nghỉ hưu, ông Trần Văn Cường (60 tuổi, ở thôn 2, xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) rời phố về vùng cát trắng để trồng măng tây xanh. Không ngờ loài cây này đã mạnh mẽ vươn lên trên cát nóng, ông có thu nhập tiền tỷ...

Bỏ công ty riêng về trồng măng tây, thu đều 2 tỷ vào túi

Đang sở hữu công ty riêng, chị Đoàn Tuyết Hạnh (38 tuổi) đã quyết định nghỉ việc để khởi nghiệp với mô hình trồng măng tây hữu cơ. Chỉ hơn nửa năm, vườn măng tây của chị Hạnh đã cho thu nhập gần 150 triệu đồng mỗi tháng.

Siêu thực phẩm cho bệnh nhân tiểu đường

Nhiều loại thực phẩm như cá hồi, bí đỏ, bông cải xanh... là thực phẩm cực tốt trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường.

Bữa ăn chiều đủ chất cho cả nhà đều mê

Bữa ăn ngon miệng, đủ chất sẽ làm cả nhà cảm thấy thích thú khi thưởng thức.

Ăn gì để sống thọ?

Bí quyết để sống thọ không phải ẩn chứa ở một loại thuốc hay một thí nghiệm khoa học nào đó, mà đơn giản chỉ là duy trì một lối sống lành mạnh từ trong ra ngoài.