mạng xã hội facebook

Cập nhập tin tức mạng xã hội facebook

Điều gì sẽ xảy ra khi mạng xã hội lớn nhất thế giới trở nên ‘già yếu’?

(Tổ Quốc) - Facebook sẽ chấp nhận số phận trở thành mạng xã hội lỗi thời hay chuyển mình để nắm lấy nhiều cơ hội phía trước?

Facebook đổi tên, cổ phiếu một công ty lạ bỗng tăng vọt, đưa vốn hoá vượt 1 tỷ USD

Theo Bloomberg, một cổ phiếu tại Mỹ đã tăng vọt ngay trong phiên giao dịch ngoài giờ vì nhà đầu tư nhầm lẫn công ty này với Facebook sau khi đổi tên.

Tác giả ứng dụng 'gây đại họa' cho Facebook nói gì về vụ việc?

Aleksandr Kogan là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua, khi anh là tác giả của ứng dụng đã thu thập dữ liệu của hơn 50 triệu người dùng Facebook và bán cho Cambridge Analytica.

Vĩnh Long yêu cầu theo dõi học sinh vào Facebook, Zalo

Sở GD-ĐT Vĩnh Long yêu cầu các trường có kế hoạch theo dõi, kiểm tra việc sử dụng mạng xã hội của học sinh để kịp thời phát hiện các biểu hiện lệch lạc, gây tác hại xấu đến môi trường giáo dục và xã hội.

'Facebook khác gì một quán nước, một sạp hàng hóa đâu'

Nhà báo Trương Anh Ngọc cho rằng, Facebook giống như một cái quán nước, một sạp hàng mà ở đó người ta có thể tìm được tất cả mọi thứ hỷ nộ ái ố. Nó thỏa mãn nhu cầu của tất cả mọi người.

Phụ huynh tố cô giáo dội nước lên đầu học sinh, nhà trường mời công an làm rõ

Ngày 22/2, một phụ huynh học sinh Trường Mầm non Kitty (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) tố cáo cô giáo dội xô nước lên cậu con trai bốn tuổi của mình.

Sự thật vụ chém rớt tay người giữa phố từng xôn xao dư luận

Vụ án từng xôn xao dư luận, khiến 1 người chết và 1 người bị thương được xác định là xuất phát từ mối mâu thuẫn qua mạng xã hội giữa bạn gái cũ - bạn gái mới của 1 nam thanh niên.

Mark Zuckerberg có "đệ tử" là trí thông minh nhân tạo

Có vẻ như ông chủ Facebook đang xây dựng hệ thống thông minh nhân tạo giống JARVIS trong bộ phim giả tưởng Iron Man tại chính ngôi nhà của mình.

Facebook nhận lỗi về hành vi 'ép' người dùng đổi tên

(GameSao) - Một tin vui đối với cộng đồng người sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh đó là Facebook đã đứng ra nhận lỗi sau vụ ép người dùng đổi tên thật hoặc bị khóa tài khoản.