Dự án MapleStory “chính chủ” đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Ngay trong thời gian sắp tới đây thôi, một số ít game thủ sẽ may mắn có được cơ hội trải nghiệm sớm siêu phẩm này. Được sang nhượng bản quyền phát hành từ phiên bản client MapleStory ngày nào, giờ đây, “nấm lùn” chính thức quay trở lại với tên gọi MapleStory M với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Dựa trên bản quyền thương mại MMO MapleStory, MMO MapleStory M cung cấp cho người chơi tất cả những yếu tố đã tạo nên thương hiệu “nấm lùn” ngày nào như cốt truyện thú vị, đồ họa đáng yêu và một lối chơi hấp dẫn đã trở thành huyền thoại. Đó là tất cả những yếu tố mà người chơi mong muốn sẽ thấy được trong siêu phẩm này. 

Người chơi có thể tải xuống MapleStory M từ ngày 22/1 đến 30/1 trên hệ thống Google Play để tham gia thử nghiệm đợt beta đầu tiên. Tựa game này sẽ có sẵn trên mọi quốc gia, khu vực ngoại trừ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Những người chơi tham gia phiên bản beta sẽ là người đầu tiên khám phá Maple World với năm nhân vật độc đáo, kết hợp với bạn bè để khám phá các hang động bí ẩn và cùng tìm hiểu những tính năng thú vị khác của MapleStory M.

Trong MapleStory M, người chơi sẽ có thể:

  • Quay trở lại Maple World: Game thủ có thể trải nghiệm tất cả các nhân vật và quái vật quen thuộc bất cứ lúc nào ngay trên thiết bị di động của mình. MapleStory M là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người chơi còn đang mong nhớ về MapleStory ngày nào.

  • Chơi 5 nhân vật gốc - MapleStory M cung cấp cho người chơi 5 nhân vật , bao gồm Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop và Captain.
  • Tranh đoạt vật phẩm trong hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Người chơi có thể kích hoạt các nhân vật với đồ trang sức tìm thấy trong ải nhiệm vụ hàng ngày. Các đồ trang sức khác nhau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong từng ngày.
  • Truy tìm “trùm” Mu Lung Dojo. Thử thách này đòi hỏi người chơi phải nỗ lực tiêu diệt hết quái trên đường đi. Ở thử thách cuối cùng, họ sẽ phải đối mặt với “trùm cuối” Mu Gong.

  • Khám phá Nett’s Deadly Pyramid: Đây là thử thách có thể đem về cho người chơi sự may mắn nhưng cũng là một thử thách ám ảnh kinh hoàng. ọ phải chống lại xác ướp và những con quái vật khác để khám phá kho báu bí ẩn.
  • Đấu trường: Người chơi có thể tham gia một trận đấu với tối đa 10 người bạn khác để chiến đấu chống lại boss Zakum – nơi game thủ có thể tìm thấy những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Được phát hành lần đầu tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2016, MapleStory M nhanh chóng trở thành trò chơi miễn phí xếp hạng số một trên cả App Store và Google Play tại quốc gia này, tích lũy được hơn hai triệu lượt tải trong hai tuần đầu. Nexon America sẽ là nhà phát hành MapleStory M trên toàn cầu trên các nền tảng Android và iOS.

Tham khảo thêm tại đường link: https://i.nx.com/3sD