Một hội chứng rối loạn chuyển hóa đã khiến cô gái Veronika đến từ Kazan, Nga mất trí nhớ và quên cả việc mình đã ly dị chồng. Mỗi cuối ngày cô đều ngồi chờ chồng đi làm về để rồi phải òa khóc khi được nghe sự thật.

{keywords}
Hàng ngày, Veronika đều khóc cho tình yêu đã mất của mình

Veronika Mescheryakova mắc phải căn bệnh hiếm gặp tên là rối loạn chuyển hóa porphyria. Căn bệnh này đã ảnh hưởng đến hệ thần kinh và khiến cô mất trí nhớ. Chính vì vậy, mỗi ngày với Veronika đều như tra tấn khi người ta liên tục phải kể lại việc cô đã ly dị chồng và ngày nào cũng như ngày nào, người phụ nữ đều òa khóc trong đau khổ.

{keywords}
Cô từng là một người phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc bên chồng

Veronika bắt đầu có dấu hiệu mắc bệnh porphyria từ rất lâu trước đây. Đến vài năm trước, cô còn tiến hành một ca phẫu thuật để giảm bớt các triệu chứng của căn bệnh nhưng đáng tiếc là thất bại. Hiện giờ, cô mắc bệnh mất trí nhớ ngắn hạn, liệt chân tay và không hề nhớ rằng mình đã bị chồng ly dị vào tháng 11 năm ngoái.

Mỗi ngày, sau khi mặt trời lặn, cô đều chờ chồng đi làm về và lại được mẹ kể cho nghe về vụ ly dị đã xảy ra. Tuy nhiên đến ngày hôm sau, Veronika lại quên ngay rồi tiếp tục chờ chồng.

{keywords}
Tình cảnh của Veronika khiến nhiều người đau lòng

Các tờ báo địa phương cho biết mẹ Veronika đang giúp con gái học lại cách đi bộ và hy vọng cô có thể tái hợp với chồng cũ trong tương lai. Thế nhưng nhiều cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích người chồng. Dù lý do chia tay không được tiết lộ nhưng nhiều người suy đoán anh ta ly dị vợ vì không muốn phải chịu gánh nặng.

Làng nhậu sinh viên: Mẹ nghèo lặng người nhìn con 'chén chú, chén anh'

Làng nhậu sinh viên: Mẹ nghèo lặng người nhìn con 'chén chú, chén anh'

Người phụ nữ tóc pha sương, dáng người cao và gầy, tay xách bịch trái cây, đứng lặng người. “Con đang học gì vậy?” bà nói, mắt đượm buồn nhìn người thanh niên đang mải cầm ly bia...

Tại sao tỏi được xem là có khả năng trừ tà?

Tại sao tỏi được xem là có khả năng trừ tà?

Ngoài việc là loại thực phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tỏi còn xem là có khả năng trừ tà vì xuất hiện trong nhiều truyền thuyết, thần thoại.

(Theo Dân trí)