máy trợ thở

Cập nhập tin tức máy trợ thở

Loạn thị trường máy tạo oxy

Máy tạo oxy không chỉ "loạn giá" tại các cửa hàng trang thiết bị y tế mà trên các trang thương mại điện tử, giá của mặt hàng này cũng khiến người mua phải hoang mang.

Đổ xô mua máy tạo ô-xy, máy trợ thở giá cao

Giá bán máy tạo ô-xy, máy trợ thở liên tục tăng; giá phụ kiện các sản phẩm này cũng bị đẩy lên gấp năm lần do nhu cầu mua tăng cao.

20 triệu một máy tạo oxy, 'giá trên trời' nhưng muốn mua phải đặt trước

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều người dân lo ngại các bệnh viện, cơ sở y tế bị quá tải nên đã chủ động tìm phương án tự bảo vệ.

Vingroup tặng 1.000 máy thở cho Nga, Ucraina và Singapore

Ngày 10/7/2020 tập đoàn Vingroup hoàn tất việc trao tặng máy thở cho Singapore và trao tặng đợt 1 cho Nga và Ucraina.

Vingroup sản xuất thành công 2 mẫu máy thở điều trị Covid-19

 Hai mẫu máy thở do Vingroup sản xuất sẽ được nội địa hóa với tỷ lệ lên tới 70%. Dự kiến lô máy thở đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 15/5 tới.

 

Máy thở Metran bắt đầu được bàn giao cho Việt Nam

 Chiều ngày 20/4, những chiếc máy thở đầu tiên đã được công ty Metran bàn giao cho Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ công tác điều trị Covid-19. 

 

Hé lộ hình ảnh máy thở Metran của ông Trần Ngọc Phúc

 Đây là mẫu máy thở mà công ty Metran của ông Trần Ngọc Phúc đang cố gắng sản xuất và chuyển giao công nghệ cho Việt Nam để hỗ trợ điều trị Covid-19. 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chế máy thở, đại gia may mặc trúng đậm khẩu trang

 Các đại gia Việt dồn dập chuyển hướng, sản xuất những trang thiết bị cần thiết cho công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Vingroup bắt đầu sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt

Ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (xâm nhập và không xâm nhập) và máy đo thân nhiệt nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam.

Các hãng xe hơi chạy đua sản xuất máy thở cho bệnh nhân Covid-19: Chuyện không đơn giản!

Ford, GM, Toyota và Tesla cam kết hỗ trợ sản xuất máy thở để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 không ngừng tăng lên trên toàn cầu.

Máy trợ thở Metran: Sản phẩm trị Covid-19 của một người Việt Nam ở Nhật

 Ông Trần Ngọc Phúc - nhà sáng chế ra những chiếc máy thở Metran đang cố gắng giúp Việt Nam sớm sản xuất 2.000 chiếc máy thở để hỗ trợ công tác điều trị các bệnh nhân Covid-19. 

 

Máy thở cho bệnh nhân Covid-19 hoạt động như thế nào?

Máy thở là một trong những thiết bị y tế vô cùng quan trọng với các bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở tình trạng nghiêm trọng. Vậy máy thở cho bệnh nhân Covid-19 hoạt động như thế nào?

Máy thở thiết yếu thế nào trong cuộc chiến chống dịch Covid-19?

 Virus SARS-CoV-2 gây ra hội chứng suy hô hấp cấp tính, dẫn đến tổn thương phổi và khiến người bệnh khó thở. Khi dịch bệnh bùng phát, số lượng các bệnh nhân nhập viện cần sự trợ giúp từ máy thở sẽ tăng vọt.