Theo 90min, mâu thuẫn và cuộc tranh giành quyền lực tại PSG giữa Kylian Mbappe và Neymar có thể gây chia rẽ phòng thay đồ Parc des Princes.

Mbappe ‘phá kèo’ Real Madrid, đồng ý ở lại PSG với tham vọng làm số 1 tại Paris và muốn các đồng đội phải ‘phục vụ’ cho ghi bàn và tỏa sáng trên hàng công.

Mbappe muốn làm số 1 và quyền to nhất ở PSG, nhưng Neymar phớt lờ

Chân sút tuyển Pháp được cho có quyền to, liên quan đến chuyển nhượng của PSG và một trong những người đẩu tiên Mbappe muốn CLB bán vào hè này chính là Neymar.

Tuy nhiên, rốt cuộc Neymar vẫn ở lại và tỏa sáng với 5 bàn thắng, 3 kiến tạo sau 3 trận đầu mùa cho PSG (trong đó có Siêu cúp Pháp).

Tờ Le Parisien cho biết, mối quan hệ Mbappe và Neymar trở nên rạn nứt hơn bởi tranh nhau quả phạt đền ở trận PSG 5-2 Montpellier.

HLV Galtier xác nhận sau trận, Mbappe là người được phân công đá phạt đền cho PSG. Tuy nhiên, vì ở trận đấu trên do tiền đạo này đá hỏng quả 11m đầu nên khi Messi mang về quả pen thứ 2 cho đội nhà, Neymar đã bước lên và thực hiện (thành công), mắc cho Mbappe đã ghé vào nói gì đó.

HLV Galtier liệu có cơ hội phát huy hết sức mạnh của bộ ba này?

Nguồn trên cung cấp thêm, Mbappe và Neymar sau đó tiếp tục tranh cãi gay gắt, húc đầu vào nhau trong phòng thay đồ khiến Sergio Ramos phải can ngăn đôi bên.

Có thông tin, Mbappe sẽ ngày bị cô lập tại PSG nếu anh tiếp tục thái độ ‘bề trên’ với các đồng đội, bất kể CLB trao cho anh quyền hạn to thế nào.

Sự thiếu kỷ luật và tinh thần đoàn kết đã cản trở PSG trong hành trình chinh phục lên đỉnh châu Âu của họ. Trong khi Ligue 1 không có gì phải bàn cãi (vì quá dễ dàng), những thất bại liên tiếp ở Champions League khiến các ông chủ PSG thất vọng.

Với mâu thuẫn Neymar và Mbappe đang diễn ra, PSG nếu không kịp thời giải quyết dứt điểm sẽ khiến phòng thay đồ của họ chia phe cánh, đi vào vết xe đổ cũ. Giám đốc Luis Campos và thuyền trưởng Galtier có làm được trong cuộc gặp với 2 ngôi sao cộm cán này?