Là cuộc thi của làng game nhưng Miss Ảnh 2014 đã quy tụ nhiều hot girls sáng giá. Họ không chỉ được biết đến từ 5 cộng đồng game, gồm 2S, 2U, 3Q, Gunny và Boom, mà còn khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Vòng loại của Miss Ảnh diễn ra trong vòng 4 tuần, từ 15/4 đến 11/5. Tuần đầu tiên vừa khép lại và đã xác định được 5 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Trong số 5 gương mặt này, đáng chú ý là Trần Huỳnh Như (Như Hexi) được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Với tài hát, đọc rap và nói chuyện tự nhiên, Huỳnh Như nhanh chóng thu hút nhiều khán giả tham gia nghe cô hát và trò chuyện vào mỗi tối. Hệ thống ghi nhận tại kênh ccTalk, Huỳnh Như đã có hơn 50 ngàn người theo dõi. Trên Facebook, cô cũng là hot girl được chú ý với 247 000 người theo dõi.
 

.

Vẻ xinh tươi của game thủ Củ Hành – Trần Huỳnh Như​

 

Có thể ít tiếng tăm hơn, nhưng 4 gương mặt còn lại lọt vào top 5 của Miss Ảnh không hề kém cạnh về mặt nhan sắc. Họ nhanh chóng tạo được sự chú ý từ những ngày đầu tham gia cuộc thi và nhận được những số vote cao từ cộng đồng.
 

Vẻ đẹp hút hồn của nữ game thủ Củ Hành – Nguyễn Thị Tố Trinh
Xạ thủ Gunny – Vũ Thị Thanh Hường, người có số vote cao nhất
Nguyễn Ngọc Nhân Hiếu – nữ game thủ xinh đẹp của Boom Online
Nguyễn Hoàng Uyên – đại diện của 2S vơi phong cách trẻ trung​

 

Miss Ảnh 2014 là cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng của dòng game teen gồm 2U, 2S, 3Q, Gunny và Củ Hành. Vòng loại của cuộc thi diễn ra từ ngày 15/4 đến 11/5/2014. Như vậy, những nữ game thủ xinh đẹp vẫn còn 3 tuần để tham gia, giành vé vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, 20 thí sinh đứng top 5 của 4 tuần sẽ thể hiện tài năng tại ccTalk.


 

Theo facebook