Đám cưới MC Mai Ngọc và bạn trai được tổ chức trong không gian lộng lẫy, sang trọng.

Sau 10 năm hẹn hò, MC Mai Ngọc và bạn trai đã chính thức tổ chức hôn lễ vào tối ngày 2/12. Tiệc cưới được tổ chức trong một nhà hàng sang trọng, nằm trong chuỗi nhà hàng tiệc đứng của gia đình chồng “cô gái thời tiết”. 

{keywords}

{keywords}{keywords}

Không gian cưới được trang trí một cách ấn tượng, với hai tông màu chủ đạo là trắng và hồng. MC Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ bên người bạn đời của mình trong chiếc váy trắng đính 10.000 viên pha lê. Được biết, chiếc váy được thiết kế dành riêng cho MC Mai Ngọc và có giá trị lên tới 230 triệu. 

{keywords}

{keywords}{keywords}

Cận cảnh cuốn tạp chí được MC Mai Ngọc chuẩn bị tỉ mỉ cho đám cưới. 

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Hình ảnh bên trong đám cưới của MC Mai Ngọc. 

Được biết, chồng tương lai của Mai Ngọc là một thiếu gia tại Hà Nội, tên là Lê Hoài Nam. Anh đã cầu hôn cô tại New York (Mỹ) khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khoảng đầu tháng 9, cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại Pháp và Ý. Chia sẻ về người bạn đời của mình, Mai Ngọc cho biết: “Nếu người đó không giống với những gì mình mong muốn thì khó có thể yêu thương nhau. Tuy nhiên, chẳng có ai hoàn hảo cả. Bản thân mình và anh ấy cũng vậy. Cả hai đều đang cố gắng thay đổi bản thân để khi bên nhau sẽ cảm thấy hòa hợp, cũng như bổ sung cho nhau những điều còn thiếu”. 

Dương Di