Những mẫu xe hạng A luôn có sức hút riêng với nhiều người Việt bởi sự nhỏ gọn, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý. Một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc này chính là mẫu Grand i10 của Hyundai.

Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, đến tháng 6/2021, Hyundai đã ra mắt thế hệ mới Grand i10 2021 với nhiều thay đổi cả về ngoại hình và trang bị.

Dù có một năm khó khăn bởi dịch Covid-19 cùng sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường, nhưng với doanh số 11.732 chiếc được bán ra trong năm 2021, Hyundai Grand i10 vẫn liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy hàng đầu thị trường Việt Nam.

Để hiểu hơn về những nâng cấp trong thế hệ Grand i10 mới, chương trình “Đánh giá xe” của báo VietNamNet vừa có buổi trải nghiệm trên phiên bản hatchback 1.2AT cùng khách mời là MC Minh Hằng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Không chỉ khám phá một chiếc xe, buổi trải nghiệm còn mang đến nhiều góc nhìn thú vị xoay quanh những câu chuyện của nhân vật và chủ đề “phụ nữ lái xe”.

Ban Ô tô xe máy - Truyền hình VietNamNet