- Trước khi chương trình được ghi hình, nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong 'Vì bạn xứng đáng' đã qua đời khiến MC Quyền Linh và khách mời Ngọc Trúc không cầm được nước mắt.

Ngày 1/10, chương trình 'Vì bạn xứng đáng' phát sóng trên VTV3 đã gây sự chú ý của khán giả bởi nghĩa cử cao đẹp và nhất là câu chuyện xúc động của nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt trong chương trình.

Sau khi vượt qua rất nhiều câu hỏi khó. MC Quyền Linh và khách mời Ngọc Trúc đã giành được số tiền hơn 48 triệu. Theo dự tính, số tiền sẽ được trao tận tay cụ Châu - một trường hợp mắc bệnh nặng và hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Dù bệnh tật và tuổi cao sức yếu nhưng điều khiến cụ trăn trở chính là tương lai của các cháu nếu chẳng may qua đời. 

Tuy nhiên MC Thanh Thảo khiến khán giả nín lặng khi thông báo cụ Châu đã qua đời trước khi chương trình ghi hình vài ngày. Dù vậy, ban tổ chức vẫn tiếp tục ghi hình và trao phần quà đến các cháu của cụ.

Trước thông tin này, MC Quyền Linh và Ngọc Trúc không giấu nổi xúc động rơi nước mắt. Cả hai cảm thấy rất buồn vì có lẽ đã đến quá muộn để giúp cụ. Cùng với sự an ủi của MC Thanh Thảo, MC Quyền Linh và Ngọc Trúc đã thắp nén nhang tưởng nhớ. Họ cho rằng dù không còn nhưng cụ Châu sẽ cảm thấy ấm áp trước tấm lòng của các nghệ sĩ.

Quỳnh Anh