MC Quỳnh Hương viết sách ghi dấu thanh xuân hậu chia tay Thay lời muốn nói

 - Sau khi chia tay vị trí biên tập kiêm MC chương trình Thay lời muốn nói vào tháng 4/2019, Quỳnh Hương ra mắt sách kỷ niệm 19 năm gắn bó cùng chương trình.

Tháng 4/2019, MC Quỳnh Hương bất ngờ tuyên bố ngừng vai trò người dẫn chuyện trong chương trình Thay lời muốn nói, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, đây là chương trình mà cô đã gắn bó xuyên suốt 19 năm.

{keywords}
MC Quỳnh Hương bất ngờ rời ghế MC chương trình gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Để ghi lại những hồi ức đẹp trong quá trình gắn bó với chương trình, nữ MC quyết định viết lại một cuốn tùy bút. Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi như một dịp để cô và khán giả ôn lại kỷ niệm cùng chương trình. Buổi giao lưu ra mắt sách sẽ được tổ chức vào ngày 13/7 tại TP.HCM.

Quyển tùy bút là tập hợp những kỷ niệm vui, buồn giữa Quỳnh Hương và khán giả trong chặng đường 19 năm. Nhiều câu chuyện, hồi ức gần như gắn liền với thanh xuân của nhiều người, đặc biệt là các khán giả yêu mến chương trình.

“19 năm đi qua, nhanh như một cái chớp mắt, Thay lời muốn nói đã đọng lại trong lòng chúng tôi như cả một thời thanh xuân đáng nhớ, thấm đẫm vui buồn… Không chỉ đơn thuần là những trang viết của Quỳnh Hương mà bạn quen biết. Chúng còn là những ghi chép của một thời thanh xuân của Thay lời muốn nói một chặng đường, trong đó có thanh xuân của Quỳnh Hương, của cả chính bạn, và nhiều bạn bè khác…”, đây là lời mở đầu mà Quỳnh Hương đã viết trong quyển tùy bút này.

{keywords}
Quyển sách của nữ MC vừa được xuất bản vào 24/6 vừa qua. Ngày 13/7, cô sẽ tổ chức buổi giao lưu tâm tình cùng khán giả. 

Với giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, Quỳnh Hương sẽ dẫn khán giả tìm về những ký ức, những kỷ niệm đã qua như chính cái cách mà cô đã dẫn dắt khán giả trong suốt thời gian thực hiện chương trình.

Tùy bút được chia thành 3 phần. Hồi ức là phần đầu với những lời tâm tình mà Quỳnh Hương dành cho khán giả, cho Thay lời muốn nói. Muôn mặt tình là phần thứ hai với những tâm sự, sẻ chia của nữ MC về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân. Cuối cùng là phần Muôn mặt đời, phần mà Quỳnh Hương dành riêng cho khán giả, để vực dậy tinh thần, những mảnh đời cơ cực, kém may mắn để họ có ý chí vươn lên.

Mỗi phần trong quyển sách đều là “tiếng lòng” của chính Quỳnh Hương, nơi những con chữ thay lời cô muốn nói, từ những ngày đầu chương trình chập chững bước đi cho đến lúc nó trưởng thành, để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Cũng như những tản văn trước, phần nhuận bút thu được từ quyển sách này sẽ được Quỳnh Hương quyên góp, phục vụ cho các hoạt động, dự án vì cộng đồng.

Minh Tuyền

Quý Bình thay thế MC Quỳnh Hương ở Thay lời muốn nói

Quý Bình thay thế MC Quỳnh Hương ở Thay lời muốn nói

- Quý Bình và Thanh Phương là hai gương mặt được chọn để kế nhiệm cho MC Quỳnh Hương  

tin nổi bật

Sự trỗi dậy và suy tàn của các cường quốc

Mỗi cường quốc xuất hiện trong 5 thế kỷ đó đều đạt tới địa vị “cường quốc” tương đối của mình từ sự kết hợp của nhiều yếu tố đặc trưng riêng gần như không có sự trùng lặp.

Cuộc đời và tác phẩm của danh hoạ Renoir qua 500 hình ảnh

Thông qua cuốn sách 'Renoir: Cuộc đời và tác phẩm qua 500 hình ảnh' của tác giả Susie Hudge, cuộc đời và sự nghiệp của danh họa nổi tiếng Renoir sẽ được hiện lên theo dòng chảy lịch sử hội họa.

Công bố đề cử Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 5 năm 2022

Ngày 22/9, Ban Tổ chức Giải thưởng Sách quốc gia đã công bố danh sách đề cử giải thưởng năm nay.

Đánh thức văn học Cửu Long

Kết thúc trại viết về đề tài Lực lượng vũ trang - Chiến tranh cách mạng, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân thu được nhiều bản thảo, đề cương có giá trị.

Tinh thần khởi nghiệp là yếu tố cốt lõi giúp một người trở nên giàu có

Những phát hiện chính trong nghiên cứu của Rainer Zitelmann chỉ ra rằng tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp là yếu tố cốt lõi giúp một người trở nên giàu có.

Sống hạnh phúc nhờ việc đặt ra ranh giới xung quanh

Nếu bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với các mối quan hệ xung quanh, thì đây chính là lúc bạn cần đặt ra ranh giới tự do cho chính mình.

Lan toả văn hoá đọc tại 'Phiên chợ khuyến đọc'

Phiên chợ khuyến đọc hướng sự tập trung đến các cá nhân trẻ tuổi nhằm truyền tải thông điệp: "Khuyến đọc là nhiệm vụ chung mà bất cứ ai cũng có thể đóng góp sức mình".

Cuốn sách truyền cảm hứng cho độc giả xách ba lô lên và đi

Lên đường rồi, ta sẽ biết cuộc sống có quá nhiều vẻ đẹp mà ta chưa biết, quá nhiều con người thú vị mà ta chưa gặp.

Hành trình viết 'Cơn bão cuối cùng' của tác giả Nguyễn Lê Sang

Tác giả Nguyễn Lê Sang không hề được đào tạo bài bản về sáng tác văn chương nhưng khi đặt tay vào viết là cứ bị cuốn đi.

Chìa khóa để có được đỉnh cao trong giao tiếp

Chúng ta vẫn thường nghe những lời khuyên như sống thật với bản thân, hiếm có ai lại khuyến khích chúng ta hãy tự “ngắt kết nối” với chính mình trong những cuộc giao tiếp.

Sách kỷ lục thế giới ghi nhận những thành tựu truyền cảm hứng

Trong nhiều năm, cuốn sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, khiến người đọc không ít lần ngạc nhiên, thích thú với kiến thức rộng lớn về thế giới xung quanh.

Spotify và những chuyện chưa kể

'Spotify và những chuyện chưa kể' kể về những câu chuyện dọc chiều dài phát triển của Spotify, đan cài vào đó là những đoạn phỏng vấn, hội thoại chưa từng tiết lộ với những nhân vật nổi tiếng như: Mark Zuckerberg, Steve Jobs, Taylor Swift,...

Nhà đào tạo nổi tiếng thế giới Blair Singer quay trở lại Việt Nam

Blair Singer là tác giả bộ của các bộ sách best seller, là nhà huấn luyện, nhà đào tạo nổi tiếng về bán hàng và lãnh đạo sẽ tới giao lưu với độc giả Việt Nam trong tháng 9/2022.

Hai MC cùng nhau ra sách bàn về 'Sống như những trái dứa'

"Hãy ngẩng cao đầu đội vương miện của chính mình, can đảm đối diện mọi khó khăn, từ đó hình thành bộ giáp xù xì gai góc trải đời nhưng bên trong lại vàng óng, ngọt ngào" - thông điệp của MC Thanh Mai và MC Thiên Phong trong "Sống như những trái dứa".

Ba bước gặt hái thành công

Khi đọc câu chuyện của những nhà lãnh đạo trong 'Ba bước đến vàng', độc giả sẽ biết được điều gì đã giúp họ có can đảm để kiên trì đi đến thành công.