Mới đây, trong chương trình Giai điệu kết nối, Á hậu Thụy Vân đã chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ về mối tình đầu khó quên trong đời.

Á hậu Thụy Vân được khán giả yêu mến nhờ vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cùng sự thông minh, ứng xử khéo léo. Hiện tại, người đẹp đang làm việc tại Trung tâm tin tức VTV24, Đài THVN.

Trong chương trình Giai điệu kết nối, Thụy Vân lần đầu tiên có cơ hội nói về mối tình đầu nhiều kỷ niệm, khó quên của mình. Cô chia sẻ: "Nói về mối tình đầu của tôi trên truyền hình như này nhiều khi cũng khiến chồng của tôi ghen đấy (cười). Nhưng tôi nghĩ ai cũng có một mối tình đầu khó quên và lỡ may biết đâu một ngày đẹp trời có thể anh ấy (người yêu cũ Thụy Vân - PV) mở tivi lên xem và được nghe lại những kỷ niệm về mối tình đầu của mình".

{keywords}

"Anh ấy tán tôi mất 3 năm cấp 3 và cho đến khi vào Đại học tôi mới nhận lời yêu. Có rất nhiều những kỷ niệm đẹp, có rất nhiều những kỷ niệm đã qua và điều quan trọng nhất là cho đến tận bây giờ ấn tượng về mối tình đầu ấy vẫn luôn ở trong tôi" - Thụy Vân tâm sự - "Anh ấy vẽ rất đẹp và tôi hát rất hay nên anh ấy thường ví chuyện tình chúng tôi như bài hát Triệu đoán hoa hồng. Mỗi lần nghe ca khúc này tôi lại có cảm giác hạnh phúc bởi chuyện tình này sao mà lãng mạn, đẹp đến như thế".

"Anh ấy có rất nhiều điều để tôi phải nhớ, kiểu như "mưa dầm thấm lâu". Hồi đó tất cả những chỗ tôi đi học thêm anh ấy đều biết hết. Nhưng có một thời gian tôi chưa hiểu hết con người của anh ấy và cho rằng anh ấy đang quấy rối cuộc sống của tôi. Thế nhưng anh ấy vẫn âm thầm, lặng lẽ đi sau tôi như vậy cho đến một ngày tôi phát hiện ra anh ấy đi theo tôi chỉ vì muốn biết tôi đi có an toàn hay không. Thậm chí có những ngày anh ấy bận việc không đi được thì sẽ nhờ bạn đi sau hộ tống tôi".

Theo VTV