{keywords}
Vai Quang do Tuấn Tú đóng là nhân vật bị ghét nhất  'Lựa chọn số phận'.

Trở lại màn ảnh sau 7 năm giã từ showbiz, Tuấn Tú hâm nóng tên tuổi trở lại với vai Quốc trong bộ phim truyền hình quốc dân năm 2019 Về nhà đi con và sau đó là Những ngày không quên. Mới đây anh tiếp tục đảm nhiệm vai thẩm phán Quang, nhân vật phản diện bị ghét nhất phim Lựa chọn số phận. Vào vai phản diện quá đạt, Tuấn Tú đã bắt đầu cảm nhận được hiệu ứng từ vai diễn. 

Tuấn Tú chia sẻ với VietNamNet: "Với phim này lúc nhận tôi đã xác định đây là vai cá tính hoàn toàn nghiêng về phía phản diện nhưng không nghĩ phim phát xong khán giả lại có những phản ứng như vậy. Đây là vai đầu tiên tôi đóng phản diện khi mới quay lại phim ảnh nên chưa lường hết được. Trước có đóng vai phản diện không ai tương tác được với mình nhưng giờ có mạng xã hội nên tương tác của khán giả rất lớn.

{keywords}
Tuấn Tú được đề cử ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards năm nay.

Từ lúc đóng vai Quang tôi cảm nhận lượng like trên facebook bị giảm sút hẳn, nhiều người quay sang ghét mình. Một mặt tôi cảm thấy vui vì mình đóng vai phản diện thành công khiến người ta ghét nhưng mặt khác tôi thấy buồn vì nhiều khán giả yêu mến nhân vật Quốc trước nay lại chuyển sang rất ghét. Họ luôn thả icon phẫn nộ, đặc biệt khi tôi livestream.

Khi xác định đóng vai phản diện phải chịu chuyện đó nên tôi không quá bất ngờ. Nhiều khán giả giờ phân biệt được phim và đời nhưng cũng có người chưa phân biệt được. Họ khó chịu và chửi tôi thật. Có thể họ mê phim và cuốn vào mạch phim nên rơi vào trạng thái đó".

{keywords}
Hình ảnh cuối cùng được MC Tuấn Tú đăng tải trên Facebook trước khi bị hack. 

MC ''Hãy chọn giá đúng'' cũng không loại trừ khả năng có khán giả nào đó khó chịu với nhân vật Quang nên đã hack trang cá nhân của anh. Tuy nhiên hacker không rao bán, đòi tiền chuộc hay đăng nội dung độc hại trên trang này. Hiện những tài khoản kết bạn với facebook Tuấn Tú vẫn tìm thấy trang của anh nhưng với người dùng mạng thì không thể tìm ra.

Tuấn Tú đã phải lập một tài khoản mới để tương tác với bạn bè và khán giả chứ không tìm cách chuộc lại bởi anh cho biết mình không dùng mạng xã hội bán hàng online nên không quá quan trọng. Nam MC chỉ tiếc facebook đã bị chiếm quyền đúng thời điểm nước rút để kêu gọi bình chọn khi anh có tên trong danh sách đề cử Người dẫn chương trình ấn tượng VTV Awards năm nay nên có thể nhiều khán giả nghĩ Tuấn Tú đã bỏ cuộc. 

Tuấn Tú vào vai Quang trong phim 'Lựa chọn số phận'

Mỹ Anh 

Nỗi buồn của diễn viên Minh Quốc sau biến cố cuộc đời

Nỗi buồn của diễn viên Minh Quốc sau biến cố cuộc đời

Minh Quốc từng là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh đóng rất nhiều phim cho tới khi vi phạm pháp luật năm 2008. Cuộc sống của Minh Quốc sau đó là vô vàn khó khăn để được trở lại làm nghề.