Boba Marines vẫn đang bất bại tại vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016. Thế nhưng, với hai chiến thắng và có tới ba trận hòa không thể giúp cho BM “ung dung” trên BXH được. Và trận đấu trong khuôn khổ Vòng 6 MDCS Mùa Hè 2016 với HaiAnh T Team là cơ hội không thể tốt hơn dành cho độ tuyển cán đích hạng ba mùa trước có cú bứt phá trên BXH.

Khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong trận đấu giữa BM vs HAT.

Thực tế đã diễn ra đúng như dự đoán, BM không hề gặp chút khó khăn và sự phản kháng nào đến từ đội tuyển đang xếp đáy BXH. Với chiến thắng nhẹ nhàng, BM đã có được ba điểm quan trọng để nầng tổng số điểm lên thành 12 và tạm thời chiếm lĩnh vị trí thứ hai. Tuy vậy, cách biệt giữa BM với đội đầu bảng SAJ vẫn là bốn điểm.

Vị trí thứ hai của BM vẫn chưa được đảm bảo sau Vòng 6 khi mà BanhmiMinhNhat Fate vẫn đang thi đấu với Hanoi SkyRed. 

BM sẽ có cơ hội rút ngắn cách biệt về điểm số khi mà ở Vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải gặp một Cantho Cherry mới lên hạng, còn SAJ chạm trán BanhmiMinhNhat Fate đang rất cần điểm để nuôi hy vọng có mặt tại vòng play-off.

Trận đấu giữa BM vs CT sẽ diễn ra vào lúc 18g00 ngày mai (11/6). Sau đó hai giờ sẽ là trận đấu tâm điểm của Vòng 7 MDCS Mùa Hè 2016 giữa MNF vs SAJ.

June_6th