Mẹ chồng cố tình nhầm tên tôi với 'người yêu cũ' của chồng?

Tôi khá chạnh lòng khi tên tôi và người yêu cũ của chồng khác hẳn nhau, nhưng mẹ chồng tôi hay gọi nhầm tên tôi thành tên cô ấy

Trước khi chúng tôi cưới nhau, chồng tôi đã có mối tình 5 năm với người yêu cũ. Bố mẹ chồng tôi coi cô ấy như con cái trong nhà và hai bên gia đình cũng đã gặp nhau để bàn chuyện cưới xin.

Nhưng chuyện của họ không thành vì chồng tôi nói càng ngày anh với cô ấy càng không tìm được tiếng nói chung, nên ở gần cô ấy anh ấy rất mệt mỏi.

Sau khi họ chia tay gần 2 năm thì anh gặp tôi. Chỉ yêu nhau trong vòng vài tháng là anh đặt vấn đề cưới xin với tôi. Anh nói tôi mới là người phụ nữ mà anh muốn sống chung cả đời. Bên tôi anh lúc nào cũng thấy hạnh phúc, ấm áp.

{keywords}
Mẹ chồng cố tình nhầm tên tôi với “người yêu cũ” của chồng?

Mới đầu về ra mắt gia đình anh, bố mẹ anh cũng có vẻ e dè, nhưng nhiều lần, ông bà cảm nhận được tình cảm chân thành của tôi nên cũng mở lòng. Nhưng có một điều làm tôi khá chạnh lòng là tên tôi và người yêu cũ của anh khác hẳn nhau, nhưng mẹ chồng tôi hay gọi nhầm. Khi yêu và lấy anh, tôi đã muốn chồng tôi xóa hết mọi hình ảnh của người yêu cũ, nên khi nghe mẹ chồng gọi tên cô ấy tôi cảm thấy rất đau lòng.

Chồng tôi thì nói chắc cô người yêu cũ có thời gian gắn bó với mẹ anh quá lâu nên mới nhầm như thế, chứ trong lòng bà không có ý gì, tôi đừng quá suy nghĩ về chuyện đó mà ảnh hưởng tới tình cảm mẹ chồng, nàng dâu.

Tôi đã cố nghĩ tích cực như chồng nói, nhưng nhiều lần cảm nhận mẹ chồng cố tình gọi nhầm tên người yêu cũ của chồng tôi để làm tôi đau lòng. Có khi nào ngoài mặt mẹ chồng tỏ vẻ chấp nhận tôi, nhưng trong lòng không phải như vậy?./.

Chồng thú nhận yêu vợ nhưng vẫn lên giường với đồng nghiệp quyến rũ

Chồng thú nhận yêu vợ nhưng vẫn lên giường với đồng nghiệp quyến rũ

Lời thú nhận của người đàn ông rằng, anh ta yêu vợ nhưng vẫn không thể ngừng việc lên giường với nữ đồng nghiệp trẻ đẹp, quyến rũ đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo VOV

tin nổi bật

Nhân tình của con trai đến tận nhà, mẹ chồng cao tay vạch trần âm mưu

Khi biết tin chồng có bồ, tay chân tôi run lẩy bẩy. Tôi không dám tin người đàn ông mình hết mực tin tưởng lại phản bội.

100 ngày mẹ mất, vợ họp gia đình tuyên bố chuyện giật mình

Tôi hiểu lý do cô ấy làm như vậy nhưng điều đó chẳng khác nào chia rẽ tình cảm của anh em tôi.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời.

Yêu 3 tháng được tặng nửa cây vàng, lúc về ra mắt, tôi 'chết đứng'

Ba tháng yêu nhau, anh luôn thể hiện mình là con nhà giàu, tiêu tiền như nước. Không ngờ, ngày về ra mắt, nhìn thấy nhà anh tôi chỉ muốn bỏ chạy.

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với 'tật xấu' của chồng

Lần đầu tiên Tiểu Mi gặp Tuấn Phương, cô biết rằng anh đang sống trong căn biệt thự lớn tọa lạc trong khu biệt thự hạng sang của thành phố.

Thấy bạn trai có nhà to, đất rộng tôi vội vàng cưới, không ngờ đời cay đắng

Hôm về chơi, thấy gia đình anh sống trong căn nhà 4 tầng, phía trước và sau có vườn cây ăn trái rộng rãi. Tôi mừng thầm trong lòng, quyết lấy anh bằng được.

Khi lòng đã lạnh, việc sống chung trở nên đáng sợ

Hôn nhân của chúng tôi có vấn đề vào năm thứ 10, ngay trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Đừng dại dột chịu đựng buồn đau một mình

Để em mở lòng, tôi tâm sự chuyện mình trước. Tôi vờ đặt ra tình huống: “Dạo này, vợ chồng anh chị không hạnh phúc lắm

Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Nhiều người hiểu rõ ngoại tình sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp nhưng vẫn muốn thử vì nuôi hy vọng "chỉ có trời biết, đất biết và mình biết".

Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạng

Người đàn ông đó chính là nỗi đau oan nghiệt của tôi nhiều năm về trước, khi tôi còn là sinh viên.

Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ nghiện thuốc lá, béo xấu vẫn bỏ bê cơ thể

Một ông chồng trải lòng tâm sự về đời sống vợ chồng. Vợ của anh luôn chất vấn chồng tại sao lại thờ ơ với chuyện phòng the, cô ấy không hiểu rằng bản thân cô ấy là nguồn cơn làm chồng mất hứng.

Bị mẹ chồng dạy dỗ bằng cái tát, nàng dâu hành xử bất ngờ

9 tháng kể từ khi sinh con, tôi viết đơn ly hôn 2 lần. Lần này, không cần chồng ký nữa tôi tự dọn quần áo về nhà bố mẹ đẻ.

Tôi mất tự tin kể từ khi chồng nói anh ngoại tình vì bị hấp dẫn giới tính

Nhiều người cứ nói chồng ngoại tình thì sao, đi chán chê rồi anh ta cũng quay về, quan trọng là anh ta yêu mình, lấy mình, chứ với đàn bà khác chỉ là chuyện bản năng, ham muốn xác thịt thôi...

Chưa buông đũa đã bị nhắc rửa bát, con dâu hành động khiến mẹ chồng ái ngại

Vì quá bức xúc chuyện ở nhà chồng nên khi bị mẹ chồng nhắc rửa bát, tôi có phản ứng khiến bà và chồng bất ngờ.

Chồng đưa 'em gái mưa' đi phá thai, vợ tức khí cặp kè với đàn ông già, hói

Thanh Trúc một tuần nay không về nhà, bỏ mặc luôn gia đình, con cái. Ngay cả khi chồng cô, Hoàng Quân, nói chuyện này với bố mẹ vợ, họ khuyên con gái quay về, cô ấy cũng không về.