Mê đắm tình trẻ, vợ tôi muốn bỏ chồng

Vợ tôi muốn bỏ chồng con, đến chung sống với đồng nghiệp kém 8 tuổi. 

Tôi phát điên mất mọi người ạ. Nếu chỉ là vợ chồng son thì tôi cũng bỏ quách cô ta cho rồi, nhưng chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con.

Cô ấy nghĩ mình là ai, gái tân hay sao mà lại đi cặp kè với thằng oắt con vắt mũi chưa sạch ấy, lại còn về đòi ruồng rẫy, bỏ chồng. Ba mươi sáu tuổi rồi chứ có ít đâu!

{keywords}
Ảnh: B.N

Tôi 38, chỉ hơn vợ có 2 tuổi. Cô ấy lấy chồng như tôi cũng đã được coi là trẻ so với cô ấy rồi, thế mà bây giờ còn muốn cặp với người kém cô ấy đến 8 tuổi. 

Vợ tôi gọi đó là tình yêu đích thực mà bây giờ cô ấy mới tìm thấy. Hắn là đồng nghiệp, "chia ngọt sẻ bùi, hiểu cô ấy, thương cô ấy, luôn mang lại cảm giác vui và hạnh phúc cho cô ấy mỗi khi ở bên", không giống như tôi, "ngót 10 năm chung sống chỉ mang lại cho cô ấy toàn mệt mỏi".

Thật tình mà nói vợ chồng tôi ở bên nhau cũng có một số vấn đề lớn, như tôi từng làm ăn thất bát để vợ chồng phải cùng gánh nợ, chi tiêu dè xẻn thắt lưng buộc bụng.

Cô ấy nhiều khi thiệt thòi hơn bạn bè vì không dám vung tay mua sắm, đi nhà hàng hay du lịch. Lại cũng có lúc vì vất vả bươn chải mà vợ chồng tôi hục hặc với nhau.

Vợ tôi cũng không khéo sống nên không hòa hợp với nhà chồng, hay bị mẹ tôi và mọi người trong nhà chê trách. Nhưng tôi có chê trách gì cô ấy đâu. Tôi hiểu nỗi thiệt thòi của cô ấy, mà tất cả đã qua rồi, tôi đã trả hết nợ và đang trên đà khôi phục lại kinh tế.

Tôi có đi sớm về khuya đôi chút, cũng là vì công việc cả thôi. Cô ấy lại vin vào đó nói tôi bỏ bê gia đình, không quan tâm yêu thương vợ. So sánh về độ tinh tế, lãng mạn, biết làm mấy trò thả thính thì tôi thua đứt cái thằng trẻ ranh kia.

Tôi là đàn ông, bị vợ cắm sừng là nhục lắm. Nhưng tôi vẫn chấp nhận tha thứ chỉ cần cô ấy quay về, cho tôi còn yên tâm làm ăn.

Tôi vì con đấy, nhưng cô ấy lại không muốn vì con. Tôi mắng cho cô ấy một trận, bảo cô ấy đừng trông mong gì cái thứ tình yêu ảo tưởng dựng xây từ dục vọng, người tình của cô ấy mới 30 tuổi liệu có chấp nhận cưới cô ấy 1 đời chồng 2 đứa con không? Rồi gia đình cậu ta nữa, ai người ta chấp nhận. Cô ấy quạu lại tôi là đừng sỉ nhục tình yêu của cô ấy, họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả, kể cả rào cản của gia đình. Còn bảo tôi nên buông tay, để lại cho cô ấy chút tôn trọng cuối cùng nữa!

Giờ tôi không biết phải làm sao để xử lý chuyện gia đình. Nhục thì nhục rồi, mà chấp nhận mất mặt giữ lại mẹ cho các con cũng không được, tôi mà buông tay, các con tôi sau này sẽ khổ lắm…

Lời cầu hôn vui đùa và nỗi đau mối tình từ thế giới ảo

Lời cầu hôn vui đùa và nỗi đau mối tình từ thế giới ảo

Anh tán đổ tôi qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội. Tôi đã đồng ý gặp anh và yêu anh từ đó...

Theo Dân trí

tin nổi bật

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Lộ âm mưu xấu xa, con rể bị mẹ vợ thông thái 'trả về nơi sản xuất'

Tình yêu như nước, lạnh hay ấm phải người uống mới biết được. Có nghĩa là ân oán, đúng sai trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu nội tình, hiểu liệu đối phương đối xử tốt với mình hay không.

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở

Từ chiếc điện thoại ấy, tôi phát hiện bí mật về người chồng mà tôi luôn trân trọng, yêu thương suốt nhiều năm.

Chồng sốc nặng khi bắt gặp vợ có cử chỉ lạ với cô hàng xóm

Tôi muộn vợ, gần 40 tuổi mới kết hôn. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Tôi quen cô ấy qua công việc.

Chồng mở lời xin có con với em gái ruột của tôi

Một đêm, anh ôm tôi vào lòng rồi ra lời đề nghị khiến tôi thảng thốt lẫn rùng mình xót xa. Anh xin được có con với cô em gái ruột của tôi.