{keywords}
Đàm Văn Hưng (40 tuổi, chủ cửa hàng đồ điện) và Nguyễn Lê Thanh Phúc (36 tuổi, nhân viên văn phòng) trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 302.

Tập 302 của chương trình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng đã khiến nhiều khán giả xúc động vì sự gặp gỡ của hai người từng đổ vỡ trong hôn nhân và đã có con riêng.

Hai người tham gia chương trình là Đàm Văn Hưng (40 tuổi, chủ cửa hàng đồ điện ở quận Bình Tân, TP.HCM) và Nguyễn Lê Thanh Phúc (36 tuổi, nhân viên văn phòng ở Q4, TP.HCM).

Thanh Phúc là người phụ nữ xinh đẹp, tự tin, có cách nói chuyện duyên dáng nhưng không kém phần chín chắn. Ít ai biết, Thanh Phúc đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy tổn thương.   

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, những ký ức về cuộc hôn nhân cũ ùa về được Thanh Phúc chia sẻ lại khiến bà mối Cát Tường và Văn Hưng không khỏi xót xa. 

“Chồng cũ vũ phu đánh em 3 lần”, cô nói.

Sau khi ly hôn 5 năm, Thanh Phúc mới mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình hẹn hò. “Bé lớn của em năm nay 9 tuổi đang ở với ba, còn bé nhỏ 7 tuổi thì em nuôi. Em cần tìm người biết tôn trọng phụ nữ, yêu thương hai mẹ con em. Điều kiện kinh tế em chỉ xếp thứ hai nhưng người đàn ông đó phải có kinh tế vững vàng, ít nhất lo được bản thân thì cũng lo được cho gia đình”, Thanh Phúc bộc bạch.

Cô cũng nói, điều tiên quyết để cô đi thêm bước nữa là con gái nhỏ: “Nếu bé cảm thấy an toàn với người đàn ông đó thì em mới dám mở lòng nhiều hơn”.

Dù chưa gặp mặt Thanh Phúc nhưng lắng nghe tâm sự của bạn gái, Văn Hưng đã có sự đồng cảm vì anh cũng trải qua những chuyện tình không viên mãn trong quá khứ.

Văn Hưng tiết lộ: “Em trải qua 3 mối tình. Người đầu tiên là lúc em còn trẻ, cũng sống chung và có với nhau một đứa con, năm nay bé được 12 tuổi đang sống với mẹ. Tụi em không đăng ký kết hôn, chia tay tới nay đã được 9 năm, người đó cũng đã có gia đình mới. Em vẫn thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm và chu cấp cho bé hàng tháng. Mối tình sau khá sâu đậm được 2 năm, gia đình bạn gái thấy em hay đi làm xa, giao lưu nhiều nên cho rằng em “đào hoa” rồi ngăn cấm. Mối tình gần nhất được một năm, chia tay vì bạn gái ở dơ quá”.

Ở tuổi 40, Văn Hưng có trong tay sự nghiệp ổn định khi sở hữu một cơ sở kinh doanh đồ điện, có nhà, có xe riêng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm tình trường cũng là tiền đề giúp anh có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn.

Trước những điều bạn gái trăn trở, Văn Hưng có phần rất tâm lý: “Hành động vũ phu với phụ nữ thì hèn lắm, mình giải quyết với nhau bằng lời nói. Mình thương bạn gái thì phải thương cả con bạn gái, lo cho cuộc sống hai mẹ con đầy đủ. Nếu hai người thương nhau, hợp nhau thì mình chắc chắn muốn sinh thêm con, để có sự kết nối giữa hai vợ chồng”. 

Tuy vậy, Văn Hưng cũng có điểm yếu là hay tin người nên hết bị “đệ tử” ôm tiền bỏ trốn, đến bị bạn gái mới quen mượn tiền không trả.

Đây là một phần lý do anh chàng muốn bạn gái khi mới quen sẽ không đòi hỏi tài chính quá đáng, còn khi kết hôn anh sẵn sàng đưa hết tiền cho vợ giữ.

Sự thật thà của Văn Hưng khiến bà mối Cát Tường liên hệ ngay tới “sự cố” của mình: “Giống Tường quá, bị lừa hoài, tôi lên trên mạng đòi nợ mà bị báo đăng luôn”.

{keywords}
Thanh Phúc và con gái 7 tuổi

Qua phần tìm hiểu thông tin, quan điểm hôn nhân của cặp đôi, bà mối Cát Tường khá bất ngờ khi cả hai có rất nhiều điểm đồng nhất.

Đến khi gặp mặt, sự xinh đẹp của Thanh Phúc đã “đốn tim” Văn Hưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong khi đó, Thanh Phúc dù trước đó đã khẳng định rất thích tính cách của bạn trai nhưng vẫn có chút chần chừ. Cô quyết định để con gái nhỏ cùng tham gia buổi gặp gỡ.

Nhìn biểu cảm vui vẻ và sự hỏi thăm của Văn Hưng dành cho con gái mình, Thanh Phúc dần mở lòng hơn. 

Cuối cùng cặp đôi đã quyết định hẹn hò với nhau. Từ đây, một hành trình tình yêu mới sẽ bắt đầu với cả Văn Hưng và Thanh Phúc.

Linh Giang

Nữ điều dưỡng xinh đẹp từ chối anh giám đốc, hẹn hò chàng kĩ sư

Nữ điều dưỡng xinh đẹp từ chối anh giám đốc, hẹn hò chàng kĩ sư

Ấn tượng với sự chân thành và hiếu thuận của chàng kỹ sư Quảng Nam, Thanh Hằng đã quyết định hẹn hò trong sự cổ vũ nhiệt tình của MC Cát Tường.