Cuối tháng 5/2017, hơn 50.000 bà mẹ đã cùng tham gia chương trình “Hạn chế sử dụng kháng sinh - tăng cường miễn dịch” cho trẻ mầm non do nhãn hàng Imunoglukan đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức.

Đây là hoạt động cộng đồng ý nghĩa, triển khai trên nhiều phương tiện truyền thông như trường học, báo đài, mạng xã hội,… tiếp cận hàng nghìn bà mẹ Việt đang loay hoay chưa biết làm sao mang lại sức khỏe tốt nhất cho con mình.

{keywords} 

Tính đến nay, chương trình đã ghé thăm 40 trường mầm non thuộc các quận nội thành thủ đô Hà Nội, tiếp xúc trực tiếp với hơn 20.000 phụ huynh. Tại đây, các bậc cha mẹ được tìm hiểu kĩ hơn về kháng sinh, nhận thức được nguy cơ - tác hại của việc lạm dụng thuốc, cũng như nắm được cách sử dụng kháng sinh sao cho đúng, tăng cường miễn dịch thế nào để bé hạn chế sử dụng kháng sinh. Không chỉ truyền đạt thông tin đơn thuần, ban tổ chức còn phát cẩm nang tư vấn chi tiết và phiếu trắc nghiệm nhằm giúp phụ huynh tiếp cận thông tin trực quan hơn.

{keywords} 

Cứ mỗi giờ tan lớp, sân trường lại rộn ràng tiếng cười của các bé khi được vui đùa, chụp ảnh miễn phí cùng bạn gấu Kan, hoặc thỏa sức tô màu khám phá thế giới. Trong lúc đó, cha mẹ các em tìm hiểu về chương trình và nhận tư vấn trực tiếp từ dược sỹ. Nhờ ý nghĩa thiết thực của mình, sự kiện này được đông đảo phụ huynh tham gia và chia sẻ trên mạng xã hội facebook với hashtag #nuoiconkhongkhangsinh.

Bên cạnh đó, tại website www.nuoiconkhongkhangsinh.vn, sau 2 tháng triển khai, có hơn 30.000 người đồng ý cam kết sử dụng kháng sinh có trách nhiệm khi nuôi dạy trẻ. Không chỉ tại Hà Nội, nhiều bà mẹ "bỉm sữa" tại các tỉnh thành khác biết tin trên Internet cũng mong muốn chương trình ghé thăm và tư vấn cho mình.

{keywords} 

Để biết thêm về chương trình, tải cẩm nang hoặc gửi câu hỏi, vui lòng truy cập website http://nuoiconkhongkhangsinh.vn hoặc Facebook fanpage “Nuôi con không kháng sinh”

 

{keywords}

Imunoglukan chứa beta (1.3/1.6)-D-Glucan hàm lượng cao chiết xuất từ nấm sò, dạng siro, được bào chế và sản xuất trên công nghệ hiện đại châu Âu, giúp tăng cường miễn dịch, tăng khả năng phòng bệnh cho trẻ em. Imunoglukan cũng giúp trẻ giảm tỷ lệ bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, hạn chế việc phải sử dụng kháng sinh. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng và có mặt tại hơn 30 quốc gia. Thông tin tại website hoặc facebook. Dược sĩ tư vấn 094 240 8866.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco (số 5 Láng Hạ, Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội). Giấy phép quảng cáo số 12187/ATTP-XNCB do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Doãn Phong