Meghan

Cập nhập tin tức Meghan

Giới chức New York phản hồi tin vợ chồng Hoàng tử Harry bị paparazzi rượt đuổi

Giới chức cảnh sát New York và Thị trưởng New York, Mỹ đã đưa ra phản hồi trước tin xe riêng của Hoàng tử Harry và vợ, Meghan ở trong “một cuộc rượt đuổi ô tô gần như thảm khốc” bởi sự đeo bám của giới săn ảnh.

Vợ chồng Hoàng tử Harry được yêu cầu rời khỏi dinh thự riêng tại Anh

Hoàng tử Harry và vợ, Meghan được yêu cầu rời khỏi dinh thự Frogmore Cottage, nơi 2 người sinh sống khi ở tại Anh. Ngôi nhà này sẽ được tặng cho một thành viên khác của Hoàng gia Anh.

Vợ chồng Hoàng tử Harry "đoàn tụ" cùng gia đình Hoàng gia Anh

Vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan mới đây đã “đoàn tụ” với gia đình Hoàng gia Anh sau hơn 2 năm chia xa theo một cách rất khác.

Phản ứng của Nữ hoàng Anh khi Hoàng tử William lên tiếng bảo vệ gia đình

Hoàng tử William đã trở thành thành viên Hoàng gia Anh đầu tiên trực tiếp trả lời báo giới về cuộc phỏng vấn của Hoàng tử Harry và vợ trên truyền hình Mỹ.

Hoàng tử William bác bỏ chuyện phân biệt chủng tộc trong hoàng gia

Hoàng tử William hôm nay (11/3) cho biết, Hoàng gia Anh không phân biệt chủng tộc sau khi Meghan nói, một thành viên hoàng gia đã hỏi màu da của Archie sẽ đậm màu như thế nào.

Nữ hoàng Anh xử lý 'việc nhà', báo giới đặt dấu hỏi về tiết lộ của Meghan

Theo Daily Mail, Nữ hoàng Elizabeth sẽ chủ động liên lạc với Harry và Meghan trong một vài ngày tới. Tờ báo cũng nêu ra các nghi vấn về những chia sẻ của Meghan trên truyền hình Mỹ.

Bài phỏng vấn Harry-Meghan đẩy Khối Thịnh vượng chung bên bờ chia rẽ

Những tiết lộ về phân biệt màu da trong cuộc phỏng vấn vợ chồng Hoàng tử Harry-Meghan dường như đang đẩy các quốc gia có mối liên hệ lịch sử với Vương quốc Anh sát bờ vực chia rẽ.

Tại sao con của Harry và Meghan không phải là hoàng tử?

Một trong những tuyên bố ấn tượng nhất trong cuộc phỏng vấn của Hoàng tử Anh Harry và vợ Meghan là cáo buộc con trai họ không được nhận tước hiệu hoàng gia là do màu da của bé.