Melinda Gates

Cập nhập tin tức Melinda Gates

"Triệu phú ấu dâm" Jeffrey Epstein là người khuyên Bill Gates bỏ vợ

Triệu phú nhiều tai tiếng và từng ngồi tù vì tội ấu dâm - Jeffery Epstein, được cho là người đã đưa ra lời khuyên Bill Gates nên bỏ vợ, sau khi nghe Gates tâm sự về cuộc hôn nhân "không có tình yêu".

Người đàn ông gây tan vỡ cuộc tình 27 năm của Bill Gates là ai?

Trước khi ly hôn với người vợ đã chung sống suốt 27 năm, Bill Gates từng tiết lộ cho những người bạn thân của mình rằng ông đang phải trải qua một cuộc hôn nhân "không có tình yêu".

NSƯT Đức Hải: Để gia đình hạnh phúc đâu chỉ cần rửa bát giỏi

NSƯT Đức Hải chia sẻ thêm bản thân hoàn toàn không bất ngờ trước thông tin tỷ phú Bill Gates và vợ ly hôn. Anh cho rằng chúng ta hãy bình tĩnh sống và đừng dễ bị sốc trước một sự việc nào đó.

Vợ Bill Gates tiết lộ bí mật hôn nhân của cặp đôi giàu nhất thế giới

Trong cuốn hồi ký mới phát hành, Melinda Gates, vợ của tỉ phú Mỹ Bill Gates đã tiết lộ những bí mật trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Bill Gates chinh phục vợ như thế nào?

Những đặc điểm và tính cách nào ở chàng trai Bill Gates đã khiến nữ nhân viên xinh đẹp Melinda phải lòng và nhận lời yêu anh cách đây hơn 30 năm?

Bill Gates bị vợ từ chối ngay lần đầu hẹn hò

 Vị tỷ phú giàu nhất thế giới gặp gỡ vợ của mình, bà Melinda Gates lần đầu vào năm 1987, ít lâu sau khi bà Melinda được tuyển làm giám đốc sản phẩm tại Microsoft.