Trên tài khoản Instagram, Messi thể hiện sự giận dữ trước những tin tức từ tờ TNT Sports LA. Nguồn này loan tin đội trưởng Barcelona ra đi miễn phí vào mùa hè với bến đỗ mới là Inter Milan.

{keywords}
Messi dập tan những tin đồn thất thiệt về anh

Chưa hết, theo TNT Sports LA, chính Messi vừa bỏ ra 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh để đồng đội cũ Ronaldinho được ra khỏi nhà tù ở Paraguay, sau 32 ngày bị giam giữ vì dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này.

Messi khẳng định trên instagram với 147 triệu người theo dõi anh, trên chính nội dung TNT Sports LA đăng tải: Tin giả! Messi đến Inter Milan: Bịa đặt số 1. Messi chi tiền bảo lãnh Ronaldinho: Bịa đặt số 2.

Sau đó, M10 còn nói thêm: “Những gì họ nói về Newell’s Old Boys vài tuần trước cũng là dối trá nốt. Cảm ơn Chúa, không ai tin họ…”. Hẳn siêu tiền đạo Argentina ám chỉ tới tin đồn HLV Pochettino chờ Messi ở Newell’s Old Boys xuất hiện trong nửa cuối tháng 3 vừa qua.

{keywords}
Tù đầu năm Messi phải thông qua mạng xã hội, lên tiếng 3 lần vì những chuyện kém vui. Điều hiếm thấy trước đây với tính cách của tiền đạo Argentina

Từ trước đến nay, Messi hiếm khi lên tiếng công khai trước những tin tức báo chí nói về anh. Nhưng từ đầu năm, anh có đến 3 lần phải sử dụng mạng xã hội biểu lộ thái độ cho rõ ràng.

Trước đó, trong tháng 2, Messi công khai ‘bật’ lại GĐ bóng đá Abidal sau những phát ngôn của cựu danh thủ Pháp trước truyền thông, ngầm rằng chính các cầu thủ Barca là lý do khiến HLV Valverde bị sa thải.

Lần thứ 2, Messi ‘vả’ vào các thành viên trong Ban lãnh đạo vì cho rằng cầu thủ Barca không muốn chơi phần còn lại của mùa giải bằng cách cắt giảm 70% lương để ‘cứu’ Barca trước khủng hoảng bởi dịch Covid-19.

Việc Messi phải lên mạng xã hội để nói về những chuyện vốn là ‘nội bộ’ của Barca, cho thấy những bất ổn bên trong đội bóng này. Nhưng người ta vẫn tin M10 sẽ tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp.

L.H