Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 15/12 vừa qua, trong sự kiện họp báo Asus ra mắt các dòng sản phẩm laptop cao cấp sử dụng VGA Geforce 10 Series, đội tuyển FFQ của QTV cũng đã xuất hiện trong dịp này (Asus là nhà tài trợ chính của FFQ). Nhân cơ hội này, QTV cũng chính thức công bố đội hình của FFQ bao gồm 9 người, tính cả ChiChi (bạn gái của Scary). Những cái tên cụ thể như sau: KingJ, Baroibeo, Heaven, QTV, Potm, Minas, Scary, ChiChi và Warzone.

 

Vào ngày hôm nay 27/12, đội tuyển FFQ với tên chính thức là ROG FFQ đã có buổi offline ra mắt fan hâm mộ ngay tại quán net của QTV - QTV Center. Ngoài ra, tham gia với vai trò MC khách mời, Misthy đã khiến cho buổi offline này trở nên vô cùng thú vị.

 

Ngoài việc được giao lưu với các thành viên của ROG FFQ, các fan hâm mộ đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này còn được 'tai nghe, mắt thấy' chính Minas thú nhận rằng: "Đã từng hẹn hò với Misthy".

Như bạn đọc đã biết, Minas khi stream đã từng gọi điện cho Misthy để 'tỏ tình' đã không còn lạ lẫm đối với những fan hâm mộ của siêu xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại này. Mặc dù biết thừa Minas thích Misthy, thế nhưng việc cặp đôi này đến với nhau vẫn chỉ là suy đoán, dừng lại ở mức nghi ngờ mà thôi. Cuối cùng sau ngần ấy thời gian, sự việc này cũng đã sáng tỏ.

 

Khi được đồng đội hỏi "Minas và Misthy có ấy ấy gì với nhau không?", Misthy thì đỏ mặt không nói nên lời, còn Minas thì 'tự thú' rằng đã từng có thời gian hẹn hò với nhau. Bạn đọc có thể theo dõi màn tự thú này trong video sau đây:

Màn thú nhận của Minas