Dù đã có mặt trên thị trường từ rất sớm và được ưu ái gọi là “anh cả” làng gMO Việt, song Minh Châu Game vẫn chưa giảm độ ‘hot’ trong lòng các game thủ Việt. Đặc biệt gần đây nhất phải kể đến sự ra mắt của server Kỳ Sơn 2 với những tính năng đặc sắc thừa hưởng từ phiên bản Thiên Tử Vô Song, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng.

Với những hạn chế đã được khắc phục từ phiên bản cũ và update một số tính năng như: tối ưu hóa thao tác sử dụng vật phẩm, giao diện hiển thị, quy trình tuyển mỹ nữ, hệ thống hỗ trợ nhắc nhở, thuyết minh kỹ năng…vv, Kỳ Sơn 2 đã chinh phục cả những game thủ khó tính nhất.

Server Kỳ Sơn 2

Để có thể gia tăng cấp độ cho nhân vật, người chơi có thể tới các phụ bản để tăng cường Lực, Thể, Tốc độ, Trí Tuệ. Tuỳ vào nhân vật của mình là nhân vật gì mà game thủ tăng điểm đúng cho nhân vật đó, ví dụ như mưu sĩ thì tăng vào trí, võ tướng sẽ chú trọng tăng vào thể và lực …vv. Người chơi có thể vào phụ bản Nam Hải hay Viên Thiệu để đánh quái thu kinh nghiệm, nhận  tặng phẩm, buff Thiên Mệnh Sở Qui, trang sức Thiên mệnh để thăng cấp thành Diệt hồn.

Nhiệm vụ ở Nam Hải

Một số game thủ tâm sự với NPH MCCorp rằng: “Phiên bản mới này đã khắc phục được các lỗi hack speed, lỗi mất phím Android, làm nhiệm vụ, đánh boss rất thuận tiện. Chỉ cần nửa ngày là tôi có thể lên level 20 và đạt cấp trang bị màu tím (cấp trang bị cao nhất)”.

Tuy nhiên, một số tân thủ vẫn còn lạ lẫm với thế giới Minh Châu Game. Sau đây là một vài típ NPH MCCorp bật mí với người chơi khi khám phá mảnh đất thiêng Kỳ Sơn 2 này.

Đầu tiên phải kể tới hệ thống “Khảm nạm bảo thạch” phong phú của Minh Châu Game sẽ khiến sức mạnh nhân vật gia tăng một cách đáng kể. Có tổng cộng 8 loại bảo thạch (Loại căn bản, kiếm canh, hội tâm, ninh thần, sinh cơ, khinh thân, cường thân, tốc độ) và 7 cấp bào thạch (từ cấp 1 - cấp 6). Khảm ngọc cấp độ càng cao, nhân vật sẽ được gia tăng sức mạnh càng nhiều.

Hợp thành bảo thạch không thể thiếu phù hợp thành, phân thành phù cấp cao và cấp thấp. Người chơi có thể thu được Bảo thạch khi làm nhiệm vụ hoặc tìm mua trong thương thành (mục chợ bảo thạch). Một lưu ý nữa là để khảm nạm được ngọc bạn cần phải đục lỗ trang bị trước và để đục lỗ bạn cần có Đỉnh cấp đục lỗ phù và phù đục lỗ:

Ánh hào quang tượng trưng sức mạnh game thủ

Đặc biệt nhất ở Minh Châu là khi người chơi khảm nạm đủ số ngọc yêu cầu ở 1 cấp độ ngọc, nhân vật sẽ phát ra những ánh hào quang tượng trưng cho sức mạnh của game thủ.

Một trong những hệ thống đặc biệt đã được nâng cấp trong Minh Châu Game là Giám Định cấp saoGiám Định tư chất. Giám định cấp sao cho trang bị của mình, 1 trang bị sẽ được cấp sao từ cấp 1 đến cấp 9. Người chơi sau khi chọn trang bị rồi chế tạo “cấp sao” từ cấp thấp đến cấp cao tại thương điếm mua hoặc mua phù giám định cấp sao rồi giám định.

Giám định cấp sao

Với giám định tư chất, game thủ có thể dễ dàng lựa chọn giám định tại dòng ẩn trên trang bị. Tuy nhiên, trang bị màu trắng thì không thể tiến hành giám định và người chơi có thể giám định tư chất lại nhiều lần.

Một điều đặc biệt nữa ở gMO Minh Châu chính là hệ thống Thú cưỡi, với rất nhiều loại thú cưỡi với các kỹ năng hỗ trợ cho “chủ nhân” của mình. Thú cưỡi có độ khỏe, dẻo dai với bộ trang bị chất cùng màu và được giám định tư chất giống chủ nhân. Game thủ có thể tìm mua thú cưỡi Thị Huyết Lang Vương và Chiến Hùng tại thương thành hay tham gia các sự kiện của Minh Châu Game.

Thú cưỡi

Bên cạnh đó, Tùy tùng cũng là một phần không thể thiếu trong thế giới Minh Châu. Còn gì tuyệt vời hơn khi những chiến tướng huyền thoại trong Tam Quốc như: Lữ Bố, Nguỵ Diên, Trương Liêu.. đi theo phục tùng và giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Cũng giống như thú cưỡi, tuỳ tùng được trang bị khảm nạm và giám định theo nhân vật game thủ. Mỗi Tuỳ tùng có những kỹ năng riêng, hỗ trợ cho từng loại nhân vật của người chơi.

Ví dụ như Thị tâm phản cốt của tuỳ tùng Nguỵ diên giúp cho người chơi chuyển một phần lượng sát thương thành sinh mệnh. Đó chính là điều tạo nên sức hấp dẫn của tuỳ tùng. Để có được tuỳ tùng bạn có thể tìm mua tại thương thành mục thú cưỡi hoặc tham gia các sự kiện của Minh Châu.

Tùy tùng

Trên đây là những điều cơ bản giúp cho nhân vật của bạn gia tăng sức mạnh. Hãy gia nhập thế giới Minh Châu kỳ thú để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất nhé!

Tải game tại đây

Trang chủ: http://mcgame.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/minhchaugame

July.N