- Sau những lùm xùm, tranh cãi không đáng có suốt thời gian vừa qua, nhiều đồn đoán dấy lên việc giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã âm thầm tham dự Asian's Next Top Model 2016.

Những ngày cuối tháng 11, vòng sơ tuyển của Asia’s Next Top Model 5 đã được khởi động. Thông tin về đại diện Việt Nam – Kikki Lê nhận được lời mời tham dự và lọt vào nhà chung ngay lập tức nổ ra tranh cãi trái chiều trong dư luận.  

Phần đông người đều nghi ngờ khả năng tiến xa của Kikki Lê cũng như thực lực của cô. Trong khi đó, mâu thuẫn giữa công ty BeU Models và cựu người mẫu Xuân Lan cùng nhiều người mẫu cũ từng tham gia Vietnam's Next Top Model tranh cãi vấn đề BeU Models chèn ép Kikki Lê đi thi dưới danh nghĩa công ty này. 

Cựu người mẫu Xuân Lan đã đứng ra bảo vệ học trò của mình, tuy nhiên sự đôi co giữa 2 bên đã vô tình đẩy mâu thuẫn đi quá xa, trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng loạt bằng chứng đã được 2 bên tung ra nhằm công kích, tố cáo nhau. Vì áp lực quá lớn tới từ dư luận, ngay trước lịch ghi hình một ngày, Kikki Lê đã đăng thông báo trên trang cá nhân Facebook của mình về việc rút lui khỏi cuộc thi, đồng thời cô cũng không quên chúc cho đại diện thay thế gặp may mắn. 

{keywords}
Kikki Lê rút lui ngay trước ngày ghi hình vì lí do cá nhân.

Kể từ đó tới nay, việc ai sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á mùa 5 vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Nhiều gương mặt tiềm năng đã được đồn đoán sẽ tham dự, tuy vậy vẫn chưa có một câu trả lời chính thức nào được đưa ra cho tới thời điểm này.

Ngày hôm qua, những hình ảnh đầu tiên về quá trình ghi hình của Asia’s Next Top Model 5 bị rò rỉ ra bên ngoài bởi thành viên của RTV Games (diễn đàn về truyền hình thực tế nổi tiếng trên thế giới). 

Trong đó có một bức ảnh chụp lại tên của các cô gái được chia thành 2 nhóm để hoạt động. Một vài người đã đoán ra các cô gái đại diện cho các quốc gia Malaysia, Indonesia, Thailand, Philippines… Duy chỉ còn 3 gương mặt vẫn nằm trong vùng nghi vấn, trong đó ở nhóm thứ 2 có một cô gái bí ẩn với tên vỏn vẹn 2 chữ cái. 

Tuy tấm hình khá mờ và không nhìn rõ nhưng khi phóng to lên, fan hâm mộ của Việt Nam dễ dàng nhận ra nét chữ này chính là chữ T. Kết hợp với tấm hình chụp thử thách bị rò rỉ từ trước, ngay lập tức cái tên Minh Tú đã được liên tưởng đến. 

Với những chi tiết giống tới 90% như màu tóc, chiều cao, khả năng Minh Tú là gương mặt đại diện cho Việt Nam tại Asia’s Next Top Model 5 là hoàn toàn có thể xảy ra. 

{keywords}
Hình ảnh được nghi ngờ là Minh Tú tham gia cuộc thi.

{keywords}

Những hình ảnh rò rỉ được fan hâm mộ đồn đoán giống với Minh Tú của Việt Nam

{keywords}
Người mẫu Minh Tú.

Mặc dù liên tục phủ nhận việc tham gia cuộc thi này nhưng việc Minh Tú “thoắt ẩn thoắt hiện” trên Facebook, Instagram trong thời gian vừa qua cũng như những hình ảnh và bằng chứng rò rỉ ở diễn đàn RTV Games càng khiến nhiều người củng cố thêm lòng tin vững chắc cô người mẫu cao 1m78 này sẽ trở thành gương mặt đại diện tiếp theo. 

Khi tin đồn cô hiện đang ở nước ngoài ghi hình cho Asian's Next Top Model đấy lên, VietNamNet đã cố gắng liên hệ với Minh Tú trong hai ngày qua nhưng đều không thể liên hệ được. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Hoa Nắng