Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại MisaoDream bắt đầu với một siêu thị mini diện tích 80m2 mang tên MisaoDream tại Hà Nội.

Trong năm đầu hình thành, MisaoDream đi đầu trong kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa phục vụ cho chị em phụ nữ như máy làm đẹp, mỹ phẩm. Không dừng lại ở nhóm hàng cho chị em phụ nữ, MisaoDream mở rộng số lượng lên đến hơn 1000 chủng loại hàng thuộc các nhóm hóa phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các lứa tuổi.... với cam kết tất cả 100% mặt hàng đều là hàng nội địa Nhật Bản.

{keywords}
 Chị Nguyễn Việt Anh - giám đốc của MisaoDream và Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Artistic&Co - ông Hideki Kondo.

Ban giám đốc của MisaoDream cũng tham dự nhiều sự kiện về lĩnh vực làm đẹp, homecare ở nhiều quốc gia trên thế giới để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Bên cạnh đó, ban giám đốc của MisaoDream cũng đã mời những chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Nhật Bản về Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm. Tháng 4/2017, MisaoDream đã mời chuyên gia Goto Miyuki - người có chuyên môn cao ở spa Eclat B Lanche (TP Yokohama, Kangawa, Nhật Bản) đến Việt Nam để chia sẻ các phương pháp làm đẹp hiệu quả của phụ nữ hiện đại Nhật Bản, giúp làn da trẻ hoá khoẻ mạnh từ bên trong cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

{keywords}
Ban giám đốc của MisaoDream thường xuyên mời các chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Nhật Bản về để chia sẻ kinh nghiệm.

Tháng 8/2018 ban giám đốc MisaoDream đã tham gia khóa học về chăm sóc da và làm đẹp tại Tập đoàn Policy. Ban giám đốc điều hành cũng thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

Từ năm 2016 đến nay, MisaoDream đã đưa rất nhiều các dòng máy nâng cơ và chăm sóc da, tiếp cận tới khách hàng tại Việt Nam. Cho đến năm 2018, MisaoDream đã lựa  chọn được sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất đó là máy nâng cơ: Dr.Arrivo The ZeusS của tập đoàn Artistic&Co, với mong muốn sẽ đưa dòng máy nâng cơ chăm sóc da này phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam và trở thành đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam.

{keywords}
 Sản phẩm máy nâng cơ Dr.Arrivo The ZeusS của tập đoàn Artistic&Co

 

{keywords}
Ban giám đốc của MisaoDream thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

Theo thông tin từ MisaoDream, ngày 14/10/2019 ông Hideki Kondo- Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Artistic&Co sẽ tới thăm và làm việc với MisaoDream tại Việt Nam. Ông Hideki Kondo sẽ tham dự hội nghị tri ân khách hàng của MisaoDream tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake vào lúc 13h30-17h ngày 15/10/2019 với sự tham gia của hàng loạt khách mời uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, cùng sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Tường San, diễn viên Thúy Ngân, Đại sứ Hoa Anh Đào 2019 Diệu Anh…

MisaoDream hy vọng sẽ mở ra một cơ hội mới cho lĩnh vực làm đẹp, nâng cơ và chăm sóc da tại Việt Nam trong thời gian tới.

(Nguồn Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Misao Dream)