Môi trường học tập truyền cảm hứng ở Melbourne Polytechnic Việt Nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam là một lựa chọn cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một chương trình học chuẩn quốc tế tại Việt Nam theo hình thức “du học tại chỗ” với mức chi phí hợp lý.

Chương trình đào tạo chuẩn Úc

Melbourne Polytechnic Việt Nam là đơn vị đào tạo trực thuộc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế, trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thuộc Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education). Sinh viên theo học tại đây có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục của Úc, với tài liệu học tập đa dạng, được “nhập khẩu” từ Úc với 2 ngành chính là Thiết kế đồ họa - Sáng tạo sản phẩm và Marketing - Truyền thông.

 Chương trình giảng dạy chuẩn Australia

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) và được công nhận trên toàn cầu. Các khóa học được đánh giá cao, đảm bảo các kỹ năng dựa trên năng lực ở mức độ cao.

Đại diện Melbourne Polytechnic Việt Nam cho biết, nội dung giảng dạy tại đây chú trọng vào việc phát triển những kỹ năng của các bạn trẻ khi tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, nâng cao khả năng phản biện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giảng dạy song ngữ với giáo trình bằng tiếng Anh; đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, là các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác.

Bằng cấp giá trị quốc tế

Khi ra trường, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được bằng cao đẳng quốc tế. Từ đây, các bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế, đồng thời có nhiều cơ hội hấp dẫn khác mở ra.

 Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Úc cấp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ thuận lợi trong việc liên thông lên các trường đại học tại Việt Nam hay nước ngoài nếu có nhu cầu; Không chỉ có lợi ích về khía cạnh nâng cao học vấn với những bạn chưa thể trúng tuyển vào các trường đại học mà còn tạo nền tảng để tìm công việc có mức lương tốt và thăng tiến trong công việc.

Đặc quyền của sinh viên

Đại diện Melbourne Polytechnic Việt Nam chia sẻ, giống như lộ trình học tại nước ngoài, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam có 30% học lý thuyết và 70% học thực hành, giúp các bạn nắm chắc kiến thức, qua đó áp dụng vào thực tiễn. Trường luôn mong muốn sinh viên được tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp, tạo ra cơ hội để các bạn tự mình khám phá và trải nghiệm các mô hình kinh doanh khác nhau.

 Sinh viên sẽ được thụ hưởng nhiều đặc quyền khi học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam

Theo đó, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào các nền tảng MP Moodle cho tất cả các lớp học mà sinh viên đăng ký. Trong Moodle, sinh viên sẽ có thể tham khảo các tài liệu giảng dạy, học tập như powerpoint, danh sách đọc, case studies, lịch thi, bài kiểm tra, nhiệm vụ…

Triển vọng việc làm sau khi ra trường 

Melbourne Polytechnic Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. 

Học bổng giá trị lên tới 50%

Melbourne Polytechnic Australia xếp hạng 2 trong số 10 trường đào tạo nghề tốt nhất tại Melbourne trong trang xếp hạng uy tín CatEight của Úc, chỉ sau RMIT TAPE. 

Năm 2022, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã mang chương trình đẳng cấp quốc tế về Việt Nam đào tạo tại 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM. Du học tại chỗ đang là một xu hướng được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn cho năm học 2022. 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong nước, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam có cơ hội học chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Melbourne Polytechnic Australia với học bổng hấp dẫn. 

 Sinh viên được nhận học bổng lên tới 50% tại Melbourne Polytechnic

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Việt Nam trao tặng học bổng lên tới 50% cho sĩ tử 2K4 nhập học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam. Hiện nhà trường đang có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM với đa dạng chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Việt Nam, sinh viên muốn du học tại Melbourne Polytechnic Úc sẽ nhận được học bổng trị giá 10% để hoàn thành bậc học cao hơn.

Để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đăng ký tại hotline: 0961 398 466.

Bích Đào

tin nổi bật

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có 233 bài đăng tạp chí Wos/Scopus trong 2 năm

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết từ năm 2021-2022, nhà trường có 233 bài nghiên cứu khoa học đăng trên tạp chí quốc tế Wos/Scopus, 123 bài báo quốc tế khác và 309 bài báo đăng tạp chí trong nước.

5 đoàn kiểm tra việc phúc khảo bài thi tốt nghiệp THPT tại 10 tỉnh

Bộ GD-ĐT cho biết đã thành lập 5 đoàn kiểm tra công tác phúc khảo bài thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại 10 sở GD-ĐT, hiện nay đang hoàn thiện dự thảo thông báo kết quả kiểm tra.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội lên tiếng về luận án tiến sĩ áo ngực

PGS.TS Phan Thanh Thảo, Viện trưởng Viện Dệt may - Da giầy và thời trang (Trường ĐH Bách khoa Hà Nội), khẳng định luận án tiến sĩ về áo nịt ngực là đề tài chuyên ngành về công nghệ dệt, may có ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn.

Học sinh giỏi ngủ quên trong phòng thi tốt nghiệp được học dự bị đại học

Nam học sinh giỏi ngủ quên trong phòng thi tốt nghiệp THPT 2022 của Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, Cà Mau dẫn tới trượt tốt nghiệp được học dự bị đại học.

Nhiều trường đại học hàng đầu tiếp tục xét tuyển bổ sung

Học viện An ninh nhân dân, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và nhiều trường đại học khác tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung sau khi .

Trao 30 giải cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam

Ngày 3/10, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lễ trao giải Cuộc thi viết về Kỹ năng lao động với chủ đề “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam - Skilling up Việt Nam”.

Luận án tiến sĩ ở Trường ĐH Bách Khoa về áo nịt ngực

Luận án tiến sĩ về áo nịt ngực của một nghiên cứu sinh Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đang khiến nhiều người tò mò.

Một trường học ở TP.HCM bị phạt 45 triệu đồng vì chống 'lệnh' Sở GD-ĐT

Trường THCS-THPT Đào Duy Anh bị phạt 45 triệu đồng vì tổ chức hoạt động khi chưa được phép, tuyển sinh lớp 10 khi chưa được cấp chỉ tiêu.

Thực hư tấm biển 'sinh viên không để ô tô trong sân trường' xôn xao mạng xã hội

Mới đây, một thông báo được cho của Trường ĐH Xây dựng Hà Nội yêu cầu 'sinh viên không để xe ô tô trong sân trường" khiến nhiều người trầm trồ và thắc mắc liệu có phải sinh viên trường này rất “có điều kiện”?

Chuyển đổi số tiết kiệm chi phí cho người học đại học

Tại hội thảo khoa học quốc tế “Chuyển đổi số trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”, các chuyên gia nhận định hiện nay, chuyển đổi số được xem là xu hướng tất yếu, thậm chí là vấn đề sống còn.

Lần đầu tiên trên 80% thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học

Bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) cho hay đến thời điểm này trên 80% thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến - tỉ lệ cao nhất từ trước tới nay.

Hiệu phó trường nông lâm dặn '10 điều tân sinh viên 2022 cần nhớ nằm lòng'

Hiện đang là thời điểm nhập học của sinh viên khóa mới năm 2022. TS Trần Đình Lý, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, khuyên các tân sinh viên 10 điều phải nhớ, đặc biệt cách tránh xa tín dụng đen.

Một loạt ngành đào tạo có hơn 60% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành

Tính trung bình, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành cho tất cả các ngành đào tạo là 21.43%. Không ít ngành tỷ lệ này cao hơn 60%.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tích luỹ tài sản được hơn 2.000 tỷ đồng

Sau 25 năm thành lập, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tích lũy và đóng góp vào tài sản nhà nước gần 2.200 tỷ đồng.

Thành lập Trường ĐH Luật thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định về việc thành lập Trường ĐH Luật là trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội.