món ăn Hàn Quốc

Cập nhập tin tức món ăn Hàn Quốc

Gen Z thỏa sức khám phá ẩm thực xứ kim chi tại ‘trung tâm Hàn Quốc mới’

Quy tụ những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, K-Town tại Grand World được mệnh danh là “trung tâm Hàn Quốc mới”, mang tới trải nghiệm ấn tượng cho những ai mê món ăn và văn hoá xứ sở kim chi.

Grand World, điểm hẹn ‘đu trend’ ẩm thực của gen Z

Grand World phía đông Thủ đô đang trở thành cái tên được gen Z nhắc đến nhiều trong những ngày gần đây như một điểm đến trải nghiệp với loạt “hot trend” ẩm thực, đặc biệt là tại khu phố chuẩn Hàn - K-Town.

Khủng hoảng kim chi tại Hàn Quốc vì mưa bão triền miên

Các gia đình Hàn Quốc đang đối mặt với nguy cơ không có món kim chi truyền thống trong các bữa ăn do giá cải thảo tăng đột biến lên gần 60%.

Nồi lẩu ngập tràn 'hải sản' giá 65 ngàn, cơn sốt chưa từng có

Lẩu Hàn Quốc có tên tokbokki đang tạo nên cơn sốt chưa từng có ở nước ta. Không chỉ xuất hiện tại các nhà hàng, món ăn từ xứ sở kim chi còn được bán khắp “chợ mạng” với giá rẻ chỉ 65.000-85.000 đồng/set nhân lẩu ngập tràn hải sản.

10 món ăn đường phố nên thử khi đến Hàn Quốc

Bánh gạo, cơm cuộn hay bánh cá là những món ăn đường phố đặc trưng của Hàn Quốc. Ngoài ra, còn nhiều món ăn vặt hấp dẫn khác mà du khách không thể bỏ qua khi đến xứ sở kim chi.

8 món nhất định phải thử khi đến Hàn Quốc

Không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, Hàn Quốc còn được biết đến là nước có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Bên cạnh kim chi, khi đến Hàn Quốc, bạn cũng không thể bỏ qua 8 món sau.