Thời gian vừa qua có thể coi là khoảng “lặng” của làng game Việt với nhiều sản phẩm Webgame chính thức “ra đi”, điều đó là minh chứng không thể chối cãi cho thời đại lên ngôi của các sản phẩm game dành cho smartphone. Trong bức tranh thị trường ấy, Mộng Anh Hùng là một điểm nhấn rất đặc biệt bởi phong cách game nhập vai chiến thuật mang đậm dấu ấn của TS Online, gợi lại những kỉ niệm khó quên với game thủ Việt. Hiện landing trò chơi này đã được chính thức ra mắt tại địa chỉ: monganhhung.sohagame.vn/landing cùng với việc ấn định Closed Beta vào ngày 01/08 tới.

Nếu bạn chưa biết, Mộng Anh Hùng là phiên bản mới nhất được đem về Việt Nam, trước đó tựa game này từng có mặt ở thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản – vốn là 2 thị trường khó tính bậc nhất thế giới, và đều gặt hái được thành công. Ngay sau khi được mua về Việt Nam, SohaGame đã nhanh chóng đàm phán để thay đổi hàng loạt tính năng, trong đó đáng chú ý nhất là các bộ thời trang áo dài thuần Việt do chính vận hành người Việt thiết kế. Điều này thể hiện sự nhanh nhạy của đội ngũ sản xuất trò chơi đối với mỗi thị trường mới.

Gameplay của Mộng Anh Hùng đi theo hướng nhập vai chiến thuật khá rõ nét, trong đó phần hoạt động, sự kiện hoàn toàn giống MMORPG như săn Boss, bang chiến liên server, PvP và PvE… nhưng giao diện chiến đấu lại là turn based đậm chất chiến thuật khá giống với tựa game TS Online nổi tiếng một thời. Đáng chú ý, game có nhiều đoạn cắt cảnh rất đẹp mắt phô diễn hiệu ứng hình ảnh và chất lượng đồ họa cao, người chơi có thể tùy ý xoay 360 độ xung quanh mỗi nhân vật, mỗi trận chiến để cảm nhận được hết cảm xúc của mỗi trận chiến. Đây vốn là tính năng được nhiều game thủ yêu thích thời gian gần đây.

Bối cảnh của game là thế giới võ hiệp phiêu lưu khám phá, người chơi sẽ trở thành người chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp, kiếm hiệp để lập nên trận hình của riêng mình. Cùng với đồng đội, người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách, các phụ bản theo cốt truyện để ngày càng nâng cao sức mạnh đội hình hơn. Đặc biệt tính chiến thuật của game ở mức vừa phải, có thể phù hợp với đại đa số game thủ và rất lôi cuốn.

Game thủ quan tâm đến Mộng Anh Hùng có thể theo dõi thêm các thông tin bên dưới:

Landing: monganhhung.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/monganhhung3D

 

Kun