Sau thời gian “ém hàng” kỹ càng, mới đây siêu phẩm cuối năm của VTC Mobile mang tên Mộng Bá Vương 3D (tên gốc Minh Châu Tam Quốc 3D) đã chính thức công bố mở cửa Alpha Test vào 10h19’ ngày 14/12/2016.

Theo NPH cho biết, sở dĩ sản phẩm “ém hàng” như vậy vì đây là con át chủ bài cuối năm. VTC Mobile đã dồn toàn lực hàng trăm nhân sự kinh nghiệm ngày đêm hoàn thiện tựa game và trau chuốt từ những yếu tố nhỏ nhất. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm xứng tầm TRIỆU ĐÔ.

Cũng theo phía VTC Mobile, Mộng Bá Vương 3D chính là món quà lớn NPH gửi tặng cộng đồng game thủ nhân dịp lễ Giáng sinh và Tết Tây đang đến gần. Nếu như vẫn chưa có kế hoạch gì cho 2 ngày lễ quan trọng trong năm thì bạn cũng đừng lo lắng vì Mộng Bá Vương chính là người bạn thân thiết và giết thời gian hữu ích sắp tới.

Nếu chưa biết, Mộng Bá Vương 3D là game mobile online sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng kute dễ thương. Trải nghiệm game, các trai xinh gái đẹp sẽ được bước vào thế giới ảo sống động và nhiều màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Vào game tha hồ selfie với thú cưỡi, tha hồ bình chọn mỹ nhân và thi hoa hậu trong game, một lần trong đời trở thành bá vương thiên hạ, khám phá tính năng Facebook ingame đầu tiên Việt Nam…chính là những điểm nhấn không thể bỏ qua của Mộng Bá Vương 3D.

Ngoài ra, còn có các tính năng thú vị khác hứa hẹn sẽ đốn tim không chỉ các nam game thủ mà cũng khiến fans nữ ngả nghiêng: Phụ bản Zombie, kết nghĩa anh em - chị em cây khế trong game, tỷ võ kén rể...

Mộng Bá Vương 3D còn được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm “chuẩn game mobile cho giới trẻ”. Không còn là thời đại của của những game đấu đá đẫm máu, đồ họa mờ nhạt. Giờ đây, xu thế lên ngôi chính là những tựa game có lối chơi đơn giản, đồ họa trẻ trung kute. Và Mộng Bá Vương 3D hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tải game cho iOS TẠI ĐÂY

Tải game cho Android TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

BI VI