Cung điện Lotte New York nổi tiếng là một khách sạn sang trọng bậc nhất ở thành phố New York, Mỹ. Khách sạn đắt đỏ này cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm.

Mới đây, với sự hợp tác mới của Hastens, khách sạn đang mang đến cho khách những tiện nghi cao cấp nhất mà trước đây chưa từng xuất hiện. Trong đó phải kể đến một đêm nghỉ dưỡng trên tấm nệm 200.000 USD.

{keywords}
Cận cảnh căn phòng xa xỉ bậc nhất New York. Ảnh: Courtesy of Lotte NY Palace.

Vào tháng 11, khách sạn đã tiết lộ rằng nơi này cung cấp trải nghiệm tấm nệm "quý tộc" của Hastens cho du khách, với giá bán lẻ 200.000 USD. Ngoài ra, các dịch vụ xa xỉ không kém đi kèm bao gồm áo choàng tắm, mặt nạ ngủ, khăn trải giường cũng như đồ ngủ và dép của cho khách lưu trú.

{keywords}
Chiếc giường "quý tộc" tại khách sạn New York. Ảnh: Courtesy of Lotte NY Palace.

Đối tác cung cấp dịch vụ sang chảnh này cho Lotte New York chia sẻ: "Mục tiêu chính của chúng tôi là mang lại giấc ngủ ngon nhất cho các khách hàng trên thế giới. Chúng tôi tin rằng những chiếc nệm hoàn hảo này có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời đó".

Như một phấn của chuyến nghỉ dưỡng cao cấp, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn để có được trải nghiệm tốt nhất. Theo House Beautiful, chuyên gia tư vấn, sẽ làm việc với khách để tối ưu hóa giấc ngủ của họ bằng những trao đổi về sở thích gối của khách, thời gian gọi thức dậy, nhiệt độ ngủ lý tưởng và nhiều hơn thế nữa.

(Theo Travel and Leisure/ Zing)