Một khán giả nữ đi cấp cứu khi đang xem phim 'Avengers: Endgame'

Cô gái 21 tuổi đã không thể kiểm soát được cảm xúc khi xem bom tấn "Avengers: Endgame" đến mức phải đi cấp cứu.

{keywords}
Khán giả khó lòng nói lời tạm biệt với 'Avengers: Endgame'. 

Bom tấn "Avengers: Endgame" (Avengers: Hồi Kết) không chỉ gây sốt tại Việt Nam mà còn gây sốt trên toàn cầu. Dù phim tới hôm nay, 26/4 mới chính thức ra rạp trên toàn thế giới nhưng các suất chiếu sớm thực chất đã diễn ra từ hôm qua, 25/4.

Nếu ở Việt Nam khán giả đổ xô đến các rạp chiếu xếp hàng dài mua vé thì tại Trung Quốc, phim cũng gây sốt không kém với cộng đồng fan Marvel từ ngày 24/4.

"Avengers: Endgame" là bộ phim thứ 22 của Marvel, khép lại giai đoạn huy hoàng nhất của vũ trụ siêu anh hùng. Nhiều fan đau buồn đến mức không thể chấp nhận được thực tế khi phim đã kết thúc và phải chia tay với nhân vật mình yêu mến. 

{keywords}
 Cô gái bị nhập viện khi xem 'Avengers: Endgame'. 

Trang ABC đưa tin, một sinh viên đại học tại Trung Quốc khi xem "Avengers: Endgame" suất nửa đêm 24/4 đã khóc không ngừng, sau đó cô gái thấy đau ngực và khó thở. Lúc này một số cơ ở tay và chân của cô gái bị co giật. Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên bạn đi xem cùng nữ sinh đã gọi cấp cứu.

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã cho cô gái thở oxy. Bác sĩ nhận định nữ sinh đã bị rối loạn lo âu vì không kiểm soát của cảm xúc khi xem phim và hiện đã ổn định sức khỏe.

"Avengers: Endgame" đang lập hàng loạt kỷ lục mới tại Trung Quốc với doanh thu 107 triệu USD chỉ sau vài ngày. Phim thậm chí còn hot khi còn chưa công chiếu với lượng vé bán sớm đạt 74.5 triệu USD.

{keywords}
Các con nợ bị bêu tên trước suất chiếu 'Avengers: Endgame'. 

Ý thức sức hot của phim, mới đây tòa án quận Liên Đô (Trung Quốc) đã quyết định bêu tên và ảnh 60 người nợ thuế trước mỗi suất chiếu "Avengers: Endgame" để họ xấu hổ mà tìm cách hoàn thành nghĩa vụ gấp. Câu chuyện này cũng gây sốt trên mạng Trung Quốc ngày 25/4.

Mỹ Anh 

Nhiều khán giả không dám đi vệ sinh khi xem 'Avengers: Endgame'

Nhiều khán giả không dám đi vệ sinh khi xem 'Avengers: Endgame'

Sau suất chiếu 'Avengers: Endgame' đầu tiên tối 24/4 tại Việt Nam, nhiều khán giả chia sẻ họ 'nhịn' đi vệ sinh suốt hơn 3 tiếng ngồi trong rạp. Thực tế gần như cả phòng chiếu không ai rời ghế trong thời gian chiếu phim.

tin nổi bật

Khánh Vân, Avin Lu lần đầu đóng cặp trong phim thanh xuân lãng mạn

Khánh Vân và Avin Lu - 2 diễn viên trẻ nổi lên với vai diễn trong phim điện ảnh "Mắc biếc", "Em và Trịnh" - lần đầu đóng tình nhân trong dự án phim mới.

Hậu trường phim ngập cảnh nóng của Phương Anh Đào và trai trẻ kém 4 tuổi

'Bếp trưởng tới!', bộ phim ghi nhận nhiều cảnh nóng nhất trong sự nghiệp của diễn viên Phương Anh Đào có nhiều chuyện hậu trường thú vị.

Nực cười phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà

Việc “578: Phát đạn của kẻ điên” đại diện Việt Nam tham gia Oscar 2023 khiến khán giả phản ứng vì chất lượng phim rất thấp, khả năng được đề cử bằng không.

Nhà sản xuất phim 'Em và Trịnh' xin lỗi giáo sư Michiko Yoshii

Dù không cố ý, chúng tôi cũng đã gây ra những tổn thương nhất định với giáo sư Michiko Yoshii và gia đình", Galaxy Play nêu trong văn bản xin lỗi.

Doanh thu không tưởng của 'Bỗng dưng trúng số' sau 1 tuần chiếu tại Việt Nam

Liên tục cháy vé, bộ phim hài của Hàn Quốc 'Bỗng dưng trúng số' thu về 71 tỷ đồng sau đúng 1 tuần công chiếu tại rạp Việt.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 5: Gia đình Linh đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm.

'Đấu trí' tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu

Phong gặp Thạo 'sói' để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ và gián tiếp đe doạ cả nhà anh.

Cục Điện ảnh lên tiếng việc chọn phim '578' đi Oscar 2023

Cục trưởng Vi Kiến Thành nói '578: Phát đạn của kẻ điên' nhận điểm 9, điểm cao nhất từ Hội đồng tuyển chọn nên được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi Oscar 2023 theo đúng quy chế.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu

Nghi ngờ con trai giấu con dâu trong phòng, cụ Thập nằng nặc đòi khám phòng ông Phúc, thậm chí khám tủ quần áo để tìm bà Nhật.

Lý Hải: ‘Phim do tôi sản xuất phải thuần Việt, không lai Hàn, Mỹ’

Lý Hải cho biết tác phẩm 'Lật mặt' tạo được dấu ấn vì chứa đựng yếu tố đậm bản sắc văn hóa Việt. Nam đạo diễn nói không với chuyện lai căng Hàn Quốc, Mỹ trong dự án của mình.

'Đấu trí' tập 53: Đại úy Vũ bị tội phạm đe doạ bằng hạnh phúc của chị gái

Thấy nhờ vả anh rể Vũ tác động không được, bè cánh của Hiếu Mobile quyết định đến gặp riêng Vũ để đàm phán.

Phim đầu tay 60 tỷ gây tranh cãi của Hoa hậu H’Hen Niê được chọn đi Oscar 2023

'578: Phát đạn của kẻ điên', phim hành động đầu tay có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê gây dư luận trái chiều khi ra rạp hồi tháng 5 chính thức được đại diện cho Việt Nam gửi vòng sơ loại Oscar 2023.

'Đấu trí' tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép'

Anh rể Vũ được Trần Hoàng "nâng cấp" từ bảo vệ lên quản lý kho cốt để lợi dụng quan hệ với Vũ nhưng vô tác dụng.

'Garage hạnh phúc' tập 24, Khải thể hiện tình cảm với Sơn Ca

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 24, khi nghe Sơn Ca tâm sự về mẹ, Khải bất giác vuốt tóc, sờ má Sơn Ca nhằm an ủi cô.

Cách nhà đài 'ăn gian' chiều cao cho hotgirl 1m53 khi phim lên sóng

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, vai Vân trong 'Garage hạnh phúc' vì chỉ cao 1m53 nên đoàn làm phim phải có bí quyết riêng để năng chiều cao của nữ diễn viên.