- Một thanh niên chết trong tư thế đứng, cổ được quàng bởi sợi dây dù móc vào cành cây trứng cá bên trong khuôn viên đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (P. Đông Hòa, T.X Dĩ An, Bình Dương), đã được phát hiện vào rạng sáng 11/8.

Nạn nhân được nhanh chóng xác định là Đặng Văn Cường (26 tuổi quê Long An).

HTML clipboard Thi thể nan nhân lủng lẳng trên cành cây trứng cá
Tại hiện trường, nhiều người hiếu kỳ bày tỏ ý kiến, nạn nhân chân vẫn chấm đất, lưỡi không thè ra cho thấy khả năng treo cổ là rất thấp. Rất có thể nạn nhân chết bởi một lý do nào khác sau đó được móc vào cây để ngụy tạo nguyên nhân.

Cơ quan điều tra thị xã Dĩ An đã đến hiện trường lập biên bản khám nghiệm ban đầu. Sau đó thi thể được chuyển về nhà xác qua khám nghiệm pháp y để có kết quả chính xác cái chết của thanh niên xấu số này.

Nguồn tin từ những người thân cận, một tuần trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân có về quê nhà ở Long An và đã xảy ra ẩu đả với thanh niên địa phương.

Trần Chánh Nghĩa