Overwatch đã ra mắt được 1 tháng và những gì nó để lại trong khoảng thời gian này là hết sức ấn tượng. Hiện nay, số lượng người chơi Overwatch trên thế giới đã vượt qua con số 10 triệu người. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho Blizzard một nguồn thu khổng lồ bởi Overwatch là một game buy-to-play với cái giá thấp nhất là 40 USD. Đồng thời, game cũng có khá nhiều vật phẩm mà Blizzard tạo ra có thể khiến người chơi phải thèm khát và bỏ tiền ra mua – Loot Box, thứ có thể mở ra các skin, biểu tượng,... Và giá bán cho các gói Loot Box từ 2-40 USD.

Mặc dù biết rằng Blizzard chắc chắn sẽ có doanh thủ khủng từ Overwatch nhưng với những số liệu được công bố mới đây của Super Data thì bất kỳ ai cũng phải trợn mắt vì nó quá khủng. Super Data vừa công bố doanh thu của ngành công nghiệp game trên thị trường thế giới trong tháng Năm vừa qua. Theo đó, tựa game Overwatch của Blizzard đã kiếm được 260 triệu USD (gần 6 nghìn tỷ đồng) ở tất cả các nền tảng chơi game (PC và Console). Đối với PC thì Overwatch dẫn đầu về doanh thu còn ở các máy Console thì Overwatch đứng thứ 5 (đứng đầu là Uncharted 4) . Đây là mộ con số cực kỳ khủng khiếp bởi trong tháng 5 thì Overwatch là game được phát hành muộn vào tuần cuối cùng của tháng 24/5. Đây có thể xem là một trong những tựa game có màn ra mắt ấn tượng nhất mọi thời đại.

Cũng theo những gì mà Super Data công bố thì đối với các game Free-to-play thì Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đúng đầu về doanh thu.

Những số liệu nghiên cứu này của Super Data có thể không chính xác hoàn toàn nhưng sai số của nó từ trước đến nay là không quá lớn.