Motorola giành giải thưởng tại triển lãm WiMAX
ICTnews - Giải thưởng Industry Choice Best của triển lãm và hội thảo WiMAX World 2007 (Mỹ) thuộc về dòng sản phẩm thiết bị đầu cuối WiMAX CPEi 800/850 Series Desktop CPE của Motorola.
![]() |
Bộ sản phẩm thiết bị đầu cuối khách hàng CPEi 800/850 Series Desktop CPE của Motorola là thế hệ thứ hai trong dòng sản phẩm modem băng thông rộng không dây WiMAX 802.16e Wave 2. Thiết bị đầu cuối khách hàng này cung cấp các kết nối băng thông rộng cố định và không dây cho các ứng dụng đa phương tiện, đòi hỏi băng thông cao, hỗ trợ các dịch vụ thoại, dữ liệu, WiFi và video. Với tính năng “plug-and-play”, sản phẩm này có thể là trung tâm truyền thông tiện lợi cho các nhu cầu liên lạc hiện đại của các hộ gia đình.
Đầu tuần này tại WiMAX World USA, Motorola đã giới thiệu trải nghiệm WiMAX di động trong chuyến du thuyền đặc biệt dọc sông Chicago. Các vị khách tham dự được chứng kiến các ứng dụng di động thông suốt, bao gồm truy cập web, thoại VoIP, video và MobiTV trong khi đi qua các điểm truy cập được đặt dọc hành trình của du thuyền. Motorola cũng trình diễn thành công một số các ứng dụng này trên các phố dọc theo sông Chicago trong khi lái xe ở tốc độ hơn 50 dặm/giờ và trong khi đi chuyến xe lửa trên cao nổi tiếng ở Chicago. Các trình diễn này là một bước mới trong lĩnh vực mạng di động không dây IP có khả năng hỗ trợ được cả VoIP, dữ liệu và video.
TK
Nguồn: Motorola
