- Trong thành phần ban huấn luyện Quỷ đỏ ở trận thắng Swansea xuất hiện một gương mặt mới toanh Jose Junior, được biết đến với cái tên thân mật "Zuca" - con trai HLV Mourinho.

Hình ảnh Zuca cùng các thành viên trong BHL MU và HLV Mourinho bước ra từ đường hầm được Michael Carrick đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

{keywords}
Con trai Mourinho - Zuca (đi phía sau Carrick) xuất hiện trong thành phần ban huấn luyện MU

Bản thân Carrick đang học hỏi cách chỉ đạo, chiến thuật từ ông thầy người Bồ Đào Nha, với tham vọng trở thành HLV sau khi treo giày vào cuối mùa giải này.

Theo tấm hình mà Carrick đăng trên mạng xã hội, con trai của Mourinh khoác chiếc áo phao giống y hệt những thành viên còn lại trong ban huấn luyện Red Devils.

Zuca năm nay mới 18 tuổi, từng cố gắng theo đuổi nghiệp quần đùi áo số nhưng bỏ dở giữa chừng vì năng lực có hạn. Dường như Mourinho cũng đang định hướng cậu quý tử đi theo con đường HLV chuyên nghiệp trong tương lai.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Bồ Đào Nha hồi năm ngoái, Mourinho từng nói bông đùa:

"Một ngày nào đó, nếu MU thi đấu không như kỳ vọng, con trai tôi sẽ có mặt trên băng ghế huấn luyện và đưa ra những phân tích về chuyên môn.

Hoàn cảnh ấy là lúc người cha làm không tốt công việc của mình. Tôi đã nghĩ đến điều này sau hai trận thua Watford và Man City giai đoạn tháng 9/2016.

Zuca xuất hiện với những bảng phân tích thông số kỹ thuật. Tôi đưa nó cho các trợ lý của mình và nói: 'Hãy chú ý nhé, sẽ có lúc chàng trai này ngồi vào vị trí của các bạn'."

Xem video highlights MU 2-0 Swansea

* Đăng Khôi