- HLV Mourinho sẽ trở lại Real Madrid trong tương lai không xa. Conte cảnh cáo Hazard vì bệnh ngôi sao. Chủ tịch Perez lấy Aubameyang ngay trên tay Arsenal.

Mourinho sẽ trở lại Real Madrid

Mặc dù HLV Jose Mourinho đã đạt được thỏa thuận với MU về bản hợp đồng kéo dài đến 2021, tờ Don Balon vẫn cho rằng ông có thể trở lại Real Madrid trong tương lai gần.

Theo Don Balon, Chủ tịch Perez và Mourinho luôn giữ mối quan hệ tốt, sau khi chia tay vào năm 2013.

{keywords}

Chủ tịch Perez luôn mở rộng cửa đón Mourinho trở lại

Real Madrid đang khủng hoảng nặng nề. Kế hoạch của Chủ tịch Perez là mời Joachim Low. Nhưng vị thuyền trưởng người Đức chỉ có thể làm việc sau World Cup 2018.

Chính vì vậy, không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ thực hiện điều khoản mua lại hợp đồng của Mourinho với MU. Năm 2010, Chủ tịch Perez từng làm điều tương tự, để lấy Mourinho về từ Inter.

Mourinho đặt điều kiện, ông sẽ chỉ trở lại sau khi các công thần Ronaldo, Benzema và Marcelo - những kẻ phản bội Người đặc biệt mùa 2012-13, không còn ở sân Bernabeu.

Conte cảnh cáo Hazard

Chelsea tiếp tục dậy sóng trong phòng thay đồ, khi vụ David Luiz còn chưa có hướng giải quyết tốt nhất. Lần này là xung đột giữa HLV Conte và ngôi sao Eden Hazard.

{keywords}

Conte cảnh cáo Hazard vì bệnh ngôi sao

Hazard không hài lòng khi anh liên tục bị thay ra gần đây. Cụ thể, Hazard thi đấu 3 trong 4 trận hòa gần nhất của Chelsea, và cả 3 lần anh đều bị rút khỏi sân.

"Điều đó không quan trọng", Conte đáp trả câu hỏi liên quan đến việc Hazard vui hay buồn. "Tôi là HLV, tôi quyết định mọi việc. Tôi không có nghĩa vụ làm cho cầu thủ hài lòng hay không hài lòng".

Conte nhấn mạnh: "Chỉ có ở nước Anh, người ta mới quan tâm đến việc một cầu thủ vui hay buồn. Nhiệm vụ của tôi là làm những gì tốt nhất cho CLB. Tôi không được thuê để làm vui các cầu thủ. Tôi không lo lắng cầu thủ có vui hay không. Tôi chỉ quan tâm có chiến thắng được hay không".

Gần đây, ngoài việc phong độ sa sút và liên tục bị thay ra, Hazard còn dành nhiều tâm trí vào việc sang Real Madrid.

Real Madrid nẫng Aubameyang trước mũi Arsenal

Arsenal được cho là đã có thỏa thuận với Dortmund về Aubameyang. Cầu thủ người Gabon cũng đang chuẩn bị thuê nhà ở London, cho một cuộc sống mới.

{keywords}

Real Madrid tính lấy Aubameyang trước mũi Arsenal

Thế nhưng, sự can thiệp của Real Madrid khiến cho kế hoạch của Arsenal chưa thể thực hiện.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Real Madrid đang đàm phán với Dortmund, xem Aubameyang như giải pháp B trong nỗ lực thay thế Benzema - tiền đạo không biết ghi bàn.

Kế hoạch A của Real Madrid là Icardi. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã bí mật cử nhân viên sang Italia kiểm tra y tế cho đội trưởng của Inter. Tuy vậy, quá trình chuyển nhượng đang phát sinh một vài rắc rối.

Nếu vụ Icardi đổ bể, Real Madrid sẽ lấy Aubameyang trước ngày 31/1.

Kim Ngọc