Trong buổi họp báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công bố “The Portrait” Live Concert sẽ diễn ra vào ngày 2/10 tại Hà Nội. Điểm nhấn trong concert lần này không chỉ có âm nhạc mà còn là sự giao thoa giữa âm thanh, ánh sáng và công nghệ đỉnh cao với những màn trình diễn mapping 3D lên bàn tiệc. Những hình ảnh đầu tiên được tung ra hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người xem. 

 Mr Đàm chuẩn bị “đại tiệc âm nhạc” dành cho khán giả

“The Portrait” Live Concert có 4 hạng vé: Super Diamond, Diamond, Gold, Silver, trong đó hạng vé Super Diamond có giá lên đến 14 triệu đồng, những hạng vé còn lại cũng lần lượt có giá: 7 triệu, 5 triệu và thấp nhất là 3 triệu. Khán giả khi đến với “The Portrait” Live Concert sẽ được kích thích tất cả các giác quan đúng nghĩa vì được thưởng thức một đại tiệc âm nhạc và công nghệ đỉnh cao trong không gian sang trọng của Meliá Hà Nội. 

Cụ thể với những vị khách sở hữu tấm vé Super Diamond, họ sẽ được trải nghiệm trực tiếp công nghệ mapping khi tên từng người được chiếu một cách chuẩn xác, trang trọng lên chiếc đĩa ăn ngay tại vị trí ngồi. Đây cũng là một trong những đặc quyền mà những hạng vé còn lại không có. Để thực hiện được điều này, ekip đã kỳ công thu thập thông tin khách hàng, thiết kế đồ hoạ cho từng vị trí và căn chỉnh đến từng milimet, đảm bảo từng chi tiết được hiện lên một cách hoàn hảo, sinh động và chuẩn xác trên từng chiếc đĩa ăn như một cách “đánh dấu” cho từng vị trí. 

Thông tin khách mời sẽ được hiển thị một cách trang trọng trên đĩa, thay cho lời chào mừng đến với ‘The Portrait’ Live Concert của Mr Đàm

Đối với hạng vé Diamond và Gold, khán giả cũng sẽ được dùng tiệc và trò chuyện gần gũi cùng Mr Đàm với những món ăn thượng hạng do chính nam ca sĩ lựa chọn để chiêu đãi các fan của mình. Riêng với hạng vé Silver, khán giả có thể thưởng thức âm nhạc đẳng cấp với chi phí vừa phải mà không có phần dùng tiệc. 

Với hàng tỷ đồng đầu tư để đưa công nghệ mapping 3D trên bàn tiệc vào đêm concert, khán giả sẽ được đắm mình vào đại tiệc âm nhạc và công nghệ đúng nghĩa, nhìn ngắm một cách trọn vẹn nhất hành trình 25 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

 Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” tích cực chuẩn bị cho bữa tiệc âm nhạc giao thoa với công nghệ đỉnh cao

Là nghệ sĩ tiên phong đưa công nghệ mapping 3D trên bàn tiệc kết hợp với âm nhạc, Mr Đàm tự nhận mình là người luôn tự làm khó bản thân, luôn đòi hỏi ở mình sự sáng tạo và mới mẻ cho từng chương trình. Những gì chưa ai làm càng thôi thúc nam ca sĩ thực hiện để mang đến cho khán giả những điều giá trị, độc đáo nhất. 

Ngoài phần đầu tư cho công nghệ, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến khán giả chờ đợi với những màn kết hợp cùng diva Hồng Nhung, Uyên Linh, Oplus Band. Đây là những gương mặt hứa hẹn mang đến phần âm nhạc đỉnh cao và bùng nổ của concert. 

Được biết, “The Portrait” concert chỉ giới hạn 600 khách mời với 4 hạng vé và bắt đầu nhận pre-order từ ngày 18/8/2022. Khán giả có thể đặt trước vé theo đường link: https://forms.gle/kMK6VpD8xysMBuZi7

Khán giả cũng có thể liên hệ hotline 0938229822 hoặc 0908884597 và làm theo hướng dẫn để có thể sở hữu những tấm vé đầu tiên của concert. Sau thời gian pre - order, ban tổ chức dự kiến mở bán vé chính thức từ ngày 5/9/2022 tại các cửa hàng của Vua Biển tại TP.HCM và Hà Nội. 

Tấn Tài