MSI Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy tính nhỏ gọn, gồm bộ ba Trident X Plus, Trident A, Trident 3 dành cho những người chơi game thích sự cơ động. Các sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh đủ để chơi game, và vẫn có khả năng tản nhiệt hiệu quả. Bên cạnh đó, card đồ hoạ được thiết kế dạng thẳng đứng giúp bảo vệ các linh kiện trong các trường hợp phải vận chuyển liên tục. 

Dù là hệ thống máy bộ nhưng các máy được thiết kế để có thể mang theo người trong nhiều trường hợp. 

 

Trident X Plus

Với kích thước nhỏ gọn, Trident X Plus trang bị đầy đủ các thành phần như trong các vỏ case cỡ lớn, bao gồm CPU lntel thế hệ 9 dòng K và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080. Sản phẩm còn được hỗ trợ đến 2 ổ cứng 2,5 inch, 2 khe M.2 PCIE SSD và bộ nhớ DDR4 16GB. 

MSI có hệ thống tản nhiệt yên lặng độc quyền, nhằm giúp hệ thống vận hành tốt nhưng vẫn êm ái. Trident X Plus sử dụng Silent Storm Cooling 3, tối ưu hóa luồng không khí ra vào giữa các bộ phận CPU, VGA và PSU đảm bảo hiệu năng ổn định nhất cho hệ thống khi hoạt động trong nhiều giờ liền mà vẫn giữ được sự yên tĩnh. 

Trident X Plus còn đi kèm với khả năng nâng cấp toàn diện CPU, VGA, RAM, SSD, HDD, điều hiếm thấy ở các sản phẩm máy tính đồng bộ nhỏ gọn đang có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, MSI còn cung cấp cho người dùng tính tùy biến cao cho sản phẩm với hệ thống đèn LED và kính cường lực đi kèm. 

Trident A

 

Trident A sở hữu hầu hết các tính năng của Trident X Plus như Silent Storm Cooling 3 và khả năng nâng cấp phần cứng dễ dàng. Tuy nhiên sản phẩm đi kèm sẽ có cấu hình thấp hơn và ít khả năng tùy biến, như không có kính cường lực. 

Trident 3

Mang cấu hình thấp nhất và có trọng lượng nhẹ nhất trong bộ ba, Trident 3 là sản phẩm thích hợp cho các game thủ muốn mang máy tính của mình đi khăp nơi. 

 

Mini PC Cubi

 

Mini PC Cubi là dòng sản phẩm dành cho thị trường doanh nghiệp và văn phòng với các đặc điểm nổi bật như: tản nhiệt không sử dụng quạt, tiết kiệm điện, dễ dàng nâng cấp, hỗ trợ tối đa 2 màn hình, xem video 4K và nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các cổng kết nối cần thìết.