MSI, thương hiệu hàng đầu toàn cầu về mainboard và các sản phẩm GAMING, chính thức công bố hai mainboard mới sử dụng chipset Intel C232 với tên gọi lần lượt là E3 KRAIT GAMING V5 và E3M WORKSTATION V5, hỗ trợ các CPU Intel® Xeon mới nhất với định hướng thiết kế mang đến sự ổn định tốt nhất cho nhu cầu làm việc lẫn chơi game, các hệ thống phải hoạt động liên tục do nhu cầu đặc biệt từ người dùng.

Mang đến sự tin cậy tốt hơn cho các hệ thống sử dụng socket LGA1151

CPU Intel® Xeon® được thiết kế hướng đến các máy chủ, máy trạm hoặc trung tâm dữ liệu vốn luôn đòi hỏi khả năng làm việc bền bỉ liên tục, hai mainboard mới của MSI là E3 KRAIT GAMINNG V5 và E3M WORKSTAION V5 đều có khả năng hỗ trợ toàn bộ các CPU Intel® E3-1200 v5 series, hỗ trợ bộ nhớ ECC đồng thời cũng tương thích tốt với các bộ nhớ non-ECC DDR4, mang đến một đẳng cấp hoàn toàn mới về sự ổn định của các hệ thống tầm trung.

E3 KRAIT GAMING V5

Mainboard này hướng đến người dùng là game thủ ưa thích sử dụng các CPU Intel Xeon, ưa thích sự ổn định và quan trọng hơn là thích hình thức hệ thống phải ấn tượng, lạ mắt trong khi vẫn đảm bảo được các tính năng dành riêng cho GAMING cũng được trang bị đầy đủ.

MSI E3 KRAIT GAMING V5 được trang bị hàng loạt các tính năng hướng đến game thủ như Audio Boost 3 mới nhất, mang đến chất lượng âm thanh ấn tượng cho cả nhu cầu nghe nhạc lẫn chơi game trong khi DDR4 Boost như đôi cánh cho các CPU Intel Xeon V5 mới, mang đến sự ổn định tối đa đồng thời với hiệu năng mạnh mẽ. DDR4 Boost hiện tại được hầu hết các thương hiệu chuyên sản xuất bộ nhớ trên thế giới đồng hành và hỗ trợ như: Kingston, Corsair, Crucial,…..

Ngoài ra, tính năng Turbo M.2 với khe cắm M.2 dành riêng cho các SSD tốc độ cao, băng thông về lưu trữ của hệ thống luôn dư thừa, chắp cánh về mặt hiệu năng cho các tác vụ đòi hỏi tốc độ lưu trữ của hệ thống. Khe cắm M.2 sẽ có băng thông đến 32Gbps và hỗ trợ toàn bộ các kích thước của SSD M.2 từ ngắn nhất cho đến dài nhất (4.8/6/8/11cm), một khe cắm M.2 còn lại sẽ hỗ trợ việc nâng cấp thêm các tính năng phụ trội khác như bo mạch Wifi hay Bluetooth.

Về giao tiếp, USB 3.1 Type-C cũng được trang bị, cập nhật giao tiếp USB mới nhất cho tất cả các hệ thống.

Nội lực mạnh mẽ kèm theo hình thức bắt mắt với phong cách trắng đen rất riêng, rõ ràng là E3 KRAIT GAMING V5 sẽ là lựa chọn sáng giá cho người dùng cần đến hiệu năng cũng như sức mạnh công nghệ mới nhất kèm theo độ ổn định tối đa, và tất nhiên là các hệ thống này cũng đáp ứng nhu cầu chơi game rất tốt.

E3M WORKSTATION V5

E3M WORKSTATION V5 mang đến lựa chọn kích thước bo mạch nhỏ gọn với chuẩn Micro-ATX, đáp ứng nhu cầu các hệ thống lưu trữ nhỏ gọn hoặc máy trạm làm việc chuyên dụng. Mainboard này được tối ưu cho nhu cầu sử dụng làm việc trong môi trường khắc nghiệt với bo mạch đặc biệt, nền tảng vẫn là chipset Intel C232 tương tự như một sản phẩm trước đây là C232M WORKSTATION.

Dù nhỏ gọn nhưng E3M WORKSTATION V5 vẫn được trang bị đầy đủ tính năng về lưu trữ như SATA RAID, Intel® Smart Response, Rapid Start và Smart Connect, cổng COM được trang bị sẵn dạng đầu cắm.

Ngoài ra, các tính năng độc quyền của MSI như DDR4 Boost, EZ DEBUG LED và Shortcut Manager mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất định bên cạnh sự ổn định của hệ thống.

Mainboard này cũng được tối ưu cho các VGA chuyên dụng như: NVIDIA Quadro và AMD FirePro, hỗ trợ cả khả năng chạy nhiều VGA cùng lúc với VGA Armor mang đến chất lượng tín hiệu và độ bền khe cắm tốt hơn so với chuẩn thông thường.