Rũ bỏ được sức ỳ và tâm lý đè nặng, các cầu thủ MU nhập cuộc hứng khởi và xứng đáng có bàn mở tỷ số của Jadon Sancho.

Sancho ăn mừng bàn mở tỷ số

Sau giờ giải lao, Rashford nhân đôi cách biệt. Salah dù gỡ lại một bàn cho Liverpool lúc cuối trận nhưng chừng đó là không đủ để lật ngược tình thế.

Chia sẻ trên kênh Sky Sports sau trận, HLV Ten Hag nói: "Tất cả là do thái độ thi đấu. Như các bạn thấy, chúng tôi mang thái độ đúng đắn vào sân. 

Toàn đội giữ được tính liên kết và tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Mọi người đều thấy những gì họ làm được vì MU có thể chơi thứ bóng đá tốt."

Ba điểm quan trọng vừa giành được giúp MU leo lên vị trí thứ 14 trên BXH. Trong khi Liverpool tụt xuống thứ 16 với hai điểm. Đây cũng là khởi đầu tệ nhất của The Kop trong kỷ nguyên Premier League.

Ten Hag hài lòng với màn trình diễn của toàn đội

Nhận xét về màn trình diễn tổng thể, Ten Hag khá hài lòng: "Tôi rất vui vì những gì cầu thủ của mình thể hiện. Tuy nhiên, họ phải mang nó vào mọi trận đấu, chứ không chỉ ở cuộc chạm trán Liverpool.

Dĩ nhiên, cảm giác hiện rất vui, nhưng mọi trận cầu tại Premier League đều khó khăn. Bởi vậy, toàn đội phải duy trì tính tổ chức cũng như cường độ chơi như này trong từng trận.

Tất cả mới chỉ là sự khởi đầu. Một lần nữa, tôi nhấn mạnh yếu tố tinh thần đặc biệt quan trọng".