MU dễ lãng phí tài năng Cavani

{keywords}
Owen băn khoăn không biết lối chơi của MU có tận dụng hết được tài năng của Cavani

Edinson Cavani vừa có bàn thắng đầu tiên cho MU ở trận thắng 3-1 trước Everton. Dù đã 33 tuổi nhưng tiền đạo Uruguay vẫn cho thấy bản năng sát thủ ghi bàn.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo Michael Owen bày tỏ lo ngại, đội bóng cũ MU có thể không tận dụng hết tài năng của Cavani.

Theo đánh giá của Owen, Cavani cực kỳ lợi hại trong vòng cấm, nhưng không chắc lối chơi của MU hiện tại có giúp cho tiền đạo này phát huy được khả năng ghi bàn, như đã làm với PSG.

“Tôi đã theo dõi Cavani nhiều năm, và không có nhiều tiền đạo lợi hại trong vòng cấm như cậu ấy đâu.

Với một MU trước đây, Cavani có thể ghi hàng trăm bàn như đã làm với PSG. Còn hiện tại, liệu họ có thể thực hiện nhiều quả tạt vào vòng cấm và những đường cắt ngang mà cậu ấy ưa thích.

Cavani là bản hợp đồng tốt cho MU và tôi hi vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ‘nổ súng’ cho Quỷ đỏ.

Luis Suarez… rủ Messi đến Atletico Madrid

{keywords}
Luis Suarez ủng hộ mọi quyết định của Messi nhưng nếu một ngày bạn thân thực sự rời Barca, anh sẽ rủ ngay đến Atletico

Chân sút Uruguay thừa nhận, anh sẽ lập tức rủ rê người bạn thân Messi đến Atletico Madrid, một khi Leo xác định rời Barca.

Với những biến động lớn ở Nou Camp, Luis Suarez và Messi mỗi người một ngả sau 6 năm gắn bó và chơi cực kỳ ăn ý cũng như thân thiết ngoài đời.

Suarez hòa nhập cực nhanh ở Atletico Madrid, nằm trong 3 cái tên dẫn đầu Vua phá lưới (5 bàn), nhưng khá khó khăn cho một Messi ở lại.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca hết vào cuối mùa và chưa có bất cứ động tĩnh nào. Mới đây số 10 được cảnh báo, sẽ phải giảm lương đáng kể nếu ký gia hạn.

Luis Suarez cho biết sẽ luôn tôn trọng quyết định của Leo và ủng hộ hết mình cũng như sẽ luôn bảo vệ những gì mà Messi cảm thấy hạnh phúc.

Dù vậy, anh thừa nhận nếu một ngày M10 cảm thấy nhất định phải rời Barca thì anh sẽ lập tức rủ rê đến Atletico Madrid và nói về những điều tuyệt vời ở nơi đây.

Liverpool không phải… ăn may với Diogo Jota

{keywords}
Liverpool theo dõi Diogo Jota từ 4 năm trước

Tờ Times cho hay, Liverpool và Klopp đã ‘để ý’ Diogo Jota trong suốt 4 năm trước khi ký hợp đồng với tiền đạo Wolves hồi hè.

Jota có 7 bàn thắng cho Liverpool sau 10 trận, trong đó có 6 bàn được ghi ở 4 trận gần nhất.

Việc Liverpool mua Diogo Jota được xem là bất ngờ và bản hợp đồng này không mấy gây chú ý ở thời điểm ký kết.

Nhưng Klopp và đội bóng của ông không phải ‘ăn may’ mà có được tài năng này, bởi họ đã dõi theo Jota từ 2016, từ khi anh còn được cho mượn tại Porto.

L.H