Quỷ đỏ làm nhiễu thêm thị trường chuyển nhượng hè 2022 khi chi 100 triệu euro để mang về Antony từ Ajax. Một bản hợp đồng mà MU bị chê nhiều hơn là khen ngợi.

MU bị chê mua Antony với giá trên trời

Như cựu danh thủ Van Basten phán chắc nịch: “Antony trị giá 100 triệu euro? Không, cho đến nay là không. Cậu ấy chưa chứng tỏ được gì nhiều.

Antony đã chơi tốt một vài trận, nhưng hiệu quả cậu ấy mang lại trong 2 năm gần đây là không cao”.

Ngay cả HLV trưởng Ajax, Schreuder cũng thẳng thừng: “Antony xứng đáng với mức giá ấy không? Chắc chắn là không. Tuy nhiên, MU vẫn móc hầu bao để trả Ajax".

Và mới nhất, cựu tiền vệ Liverpool, Didi Hamann cũng cho rằng, thật là nực cười khi MU bỏ ra một số tiền như vậy để ký Antony:

Thật nực cười khi MU chi ra số tiền ấy cho Antony. Tôi có thể thấy thà bỏ ra 60 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh Anthony Gordon (Everton) còn ý nghĩa hơn là 85 triệu bảng (100 triệu euro) mang về Antony.

Cựu cầu thủ Liverpool thấy rằng, thà chi tiền vào Anthony Gordon (Everton) - mục tiêu của Chelsea, còn hơn

Nếu bạn nhìn vào những cầu thủ đã rời Ajax trong những năm gần đây, bạn có thể thấy De Ligt thất bại ở Juventus, Barca muốn loại bỏ De Jong, còn Van de Beek thì từ MU phải dạt sang Everton (cho mươn và cũng chẳng chơi nổi ở đây.

Hakim Ziyech cũng thất bại ở Chelsea. Tất cả những cầu thủ đến từ Ajax đều không thành công”.

Có fan hâm mộ đã liệt kê trên twitter Top 10 vụ chuyển nhượng tệ nhất trong lịch sử và số 1 là: Antony đến MU với giá 100 triệu euro!

MU hiện đã chi một số tiền khổng lồ ở chuyện nhượng mùa hè lên tới 227 triệu bảng, gồm Tyrell Malacia, Eriksen cùng với Lisandro Martinez (55 triệu bảng), Casemiro (70 triệu bảng), Antony (85 triệu bảng).