mua đất thổ cư

Cập nhập tin tức mua đất thổ cư

5 kinh nghiệm đầu tư đất nông nghiệp an toàn, sinh lời

Nhiều người chọn mua đất nông nghiệp làm lĩnh vực đầu tư bất động sản với hi vọng chuyển đổi mục đích sử dụng lên đất thổ cư, hưởng lợi từ phần chênh giá.

Tiền đẻ ra tiền: Kinh nghiệm 'liều ăn nhiều' 3 năm kiếm hơn 2 tỷ

Nhà có sẵn vốn, nhưng nếu nhiều người chỉ gửi ngân hàng và lấy lãi suất hàng tháng thì vợ chồng này, nhờ biết tính toán đầu tư kinh doanh đúng hướng, nên lãi suất tăng gấp hơn 2 lần.

Ma trận sốt đất: Đâu là thật đâu là ảo?

Hiện nay, đất nền tại TP.HCM đang tăng nóng, tuy nhiên không phải đất khu vực nào cũng sốt ảo mà nhiều nơi có nhu cầu thực

Ôm đất, xây nhà tầng, dân buôn địa ốc khóc ròng vì hàng nhiều, khách ít

Những mảnh đất chỉ từ 30 - 40m2, môi giới nhà đất xin giấy phép xây nhà ống từ 4 - 5 tầng hiện đại, rao bán với giá gấp đôi so với giá bán đất trước đó để kiếm lời.

Đầu tư nhà đất thổ cư, ai hào hứng?

Về mặt đầu tư, sự hấp dẫn của BĐS thổ cư đang kém so với căn hộ chung cư đặc biệt nhà giá rẻ

Hà Nội: Đất thổ cư giá 1 tỷ đồng hấp dẫn hơn chung cư giá rẻ?

Những mảnh đất thổ cư có giá từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng ở khu vực ngoại thành Hà Nội đang hút người mua, nhất là các gia đình trẻ thay vì mỏi mắt tìm mua chung cư giá rẻ…

“Nóng” phân khúc đất nền, nhà phố

Ngược với thị trường căn hộ đang chững lại, phân khúc đất nền, nhà phố trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, dù không tiếp thị, quảng cáo rầm rộ, vẫn rất sôi động. 

Mua nhà đất vùng ven và những rủi ro tiềm ẩn

Thời gian qua nhà đất ngoại ô ven Sài Gòn thu hút khá nhiều người mua vì quỹ đất dồi dào, giá bán rẻ. Tuy được đánh giá là thị trường tiềm năng nhưng còn nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Phân khúc 1 tỷ: nhà ven đô nhiều ưu thế hơn chung cư giá rẻ

Xu hướng của cuộc sống hiện đại là nhà chung cư. Tuy nhiên, nhà ven đô đang dần chiếm ưu thế ở phân khúc tầm 1 tỷ.

Hà Nội: Ai đang săn lùng đất thổ cư giá rẻ ven đô nhất định phải biết điều này

Đất thổ cư khu vực Đông Anh, Hoài Đức có xu hướng tiếp tục tăng giá, trong khi đó khu vực Long Biên, Thanh Trì giá nhà đất vẫn khá ổn định.

1 tỷ đồng băn khoăn mua căn hộ hay nhà thổ cư

Trong khi một số chung cư giá rẻ đang trong quá trình xây dựng còn bộc lộ những bất cập thì đất thổ cư tại ven khu trung tâm Hà Nội với giá thành rẻ lại được nhiều người lựa chọn.