Các nhà phân phối chính hãng sản phẩm iPhone 6s tại Việt Nam hầu như đã công bố giá bán gồm có: FPT, Viettel, Vinaphone, Thế giới Di động,...

{keywords}

Thông thường, mức giá của iPhone được phân phối chính hãng mới về Việt Nam sẽ chênh lệch từ 10 - 15% so với giá bán xách tay. Ở thời điểm hiện tại, giá bán của iPhone 6S 16 GB xách tay là gần 16 triệu đồng, trong khi giá bán niêm yết chính hãng là gần 18,89 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm lợi của iPhone xách tay là mức giá linh hoạt, sẽ giảm dần cho tới năm sau, và điều này không xảy ra với iPhone chính hãng.

Bắt đầu từ ngày mai (6/11) iPhone 6S chính hãng sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam. Trong năm nay, Apple cũng đã đồng ý cho nhiều nhà bán lẻ như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A... được mở bán iPhone chính hãng cùng với nhà mạng Vinaphone và Viettel.

Dưới đây là bảng giá iPhone 6s được phân phối chính hãng:

FPT Shop

{keywords}

Viettel

{keywords}

Thế giới di động

{keywords}

Vinaphone

{keywords}

Riêng đối với nhà mạng Vinaphone giá bán iPhone 6s được chia ra làm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Theo bảng giá chính hãng, giá bán iPhone 6s tại Vinaphone dành cho các thuê bao trả sau là rẻ nhất, sau đó đến Thế giới di động và Viettel, FPT Shop.

Theo CafeBiz