mua nhà cuối năm

Cập nhập tin tức mua nhà cuối năm

An Sương I-Park: Sum vầy đón tết khi nhận nhà quý I/2020

Dịp cuối năm giáp tết dương lịch và âm lịch luôn là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản nhờ các khoản lương, thưởng, lãi cổ tức nhận được cuối năm và quan trọng hơn cả là tâm lý mua nhà đón tết của người dân.

Đua nhau tung khuyến mãi để chèo kéo khách

Cận Tết Nguyên đán 2017, cuộc đua giành khách hàng càng trở nên gay gắt khi nhiều doanh nghiệp đua nhau tung khuyến mãi, ưu đãi lớn để hút khách. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo đó chỉ là chiêu trò.

Gom tiền cuối năm, nhà đất ‘hò’ nhau tăng giá

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) trong bối cảnh bất động sản (BĐS) ấm lên, hiện tượng tăng giá cục bộ cuối năm diễn ra là một quy luật tất yếu.

Gom tiền cuối năm, nhà đất đua nhau khuyến mại

Vài tuần gần đây, chủ đầu tư các dự án bất động sản từ căn hộ cho đến đất nền đều công bố mở bán để thu hút người mua vào dịp cuối năm. 

Nhà đất cuối năm: Có nên chờ giá giảm mới "xuống tiền"?

Cuối năm được coi là thời điểm nước rút, đẩy mạnh bán hàng của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS để chốt doanh số. Thị trường chứng kiến cuộc đua tung sản phẩm mới, cạnh tranh về giá của các chủ đầu tư.

Mua nhà cuối năm: Cần cảnh giác gì?

Hiện tượng tăng giá, sốt giá cuối năm chỉ là hiện tượng cục bộ ở một vài dự án và khách hàng không cần phải vội vàng, mà cứ cân nhắc kỹ bởi nguồn cung căn hộ còn nhiều, tồn kho bất động sản còn lớn.