Nhiều tuần qua, hàng loạt sự kiện khởi động của FIFA Online 3 chuẩn bị cho dịp sinh nhật 3 tuổi ở Việt Nam của game được nhà phát hành liên tục tung ra. Ngày 16.08, trang chủ và fanpage game tiếp tục cập nhật các sự kiện in-game với giá trị phần thưởng rất cao.

Loạt event bom tấn in-game…

Có 6 sự kiện mini in-game trong dịp này để game thủ FIFA Online 3 nhận về những phần quà ‘xịn’. Đầu tiên là sự kiện đơn giản nhất: đăng nhập game. Trong 2 tuần của chuỗi sự kiện, người chơi login vào game tối đa 10 ngày là nhận hết tất cả phần thưởng. Trong đó phần thưởng cao nhất là Top 7 thẻ cầu thủ các mùa giải. Với sự kiện đăng nhập vào giờ vàng, phần thưởng có vẻ thiết thực và ít may rủi hơn: ngẫu nhiên 3.000.000 EP hoặc 2 thẻ Top 30 các mùa giải.

\

Sắp tới, Chỉ cần đá đủ 3 trận đã bỏ túi 3 triệu EP “ngon ơ”.

Với những ‘nông dân’ chịu ‘cày’ hơn một chút, họ có thể tham gia mini-event Đá Là Có Quà với phần thưởng 3.000.000 EP & Thẻ Top 30 các mùa World Cup chỉ sau 3 trận đấu.

Đặc biệt vào 3 ngày cao điểm, những món quà ‘khủng’ nhất sẽ được gửi đến người chơi FIFA Online 3. Online game đủ 180 phút vào 3 ngày kỉ niệm game 26-28.08, người chơi sẽ nhận hàng loạt quà tặng rất giá trị. Đặc biệt, ngày cuối cùng của chuỗi sự kiện, bạn có cơ hội nhận thẻ Vietnam Legend hoặc Top 10 các mùa giải! Nếu như bạn mở được Công Minh (850 triệu EP) hoặc Hồng Sơn (1 tỉ EP) hay Huỳnh Đức (1,7 tỉ EP) thì niềm vui thực sự lớn hơn con số giá trị các thẻ cầu thủ này rất nhiều!

\

Cơ hội nhận được Vietnam Legend vào ngày 28/8 tới.

Như vậy, sau máy chủ Thái Lan, sinh nhật của FIFA Online 3 Việt Nam cũng có chuỗi event siêu khủng với quà cực đã chẳng thua kém gì. Bên cạnh đó là một loạt sự kiện nhỏ liên tục diễn ra trên trang chủ của trò chơi mà chúng ta biết vẫn đang diễn ra.

\

FIFA Online 3 vẫn còn 2 sự kiện nữa chưa bật mí.

Dân ‘cày’ game luôn có tâm lý đợi đến những dịp lễ lạc hoặc kỉ niệm của game để ‘gom’ quà. Bất kể dịp đó chính là sinh nhật của game. Bạn biết đấy, dự sinh nhật người khác thì nên mang quà tặng họ, đằng này sinh nhật của game nên game buộc ‘phải’ tặng quà lại cho game thủ!

Âu cũng là điều dễ hiểu vì đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Nhà phát hành phải cám ơn những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của mình và ngược lại game thủ cũng có dịp vui vẻ mấy ngày nhận quà. Chúc bạn may mắn mở được các phần quà ngon nhất của dịp sinh nhật FIFA Online 3 Việt Nam.