Cụ thể, người mua ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ từ ngày 1/9 - 30/9 sẽ nhận được những ưu đãi sau: Vios G được hỗ trợ 22 triệu đồng lệ phí trước bạ; Vios E CVT, MT có mức hỗ trợ 16,5 triệu đồng. Ngoài ưu đãi trên, người mua Vios các phiên bản còn được tặng kèm camera hành trình phía trước trị giá 4,51 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã dễ dàng sở hữu xe Vios.

Với kiểu dáng trẻ trung, liên tục được cập nhật nhiều tiện nghi hiện đại, độ bền cao, chi phí bảo dưỡng tiết kiệm, Vios luôn là một lựa chọn đáng giá của người yêu xe trong nước. Suốt 7 tháng trong năm 2021, Vios luôn nắm giữ vị trí hàng đầu về doanh số bán hàng ở phân khúc sedan hạng B.

{keywords}
 

Đồng thời, Toyota Việt Nam cũng đang triển khai chương trình siêu ưu đãi chào thu dành cho khách hàng mua xe Wigo và Rush từ giờ đến cuối năm. Theo đó, người mua Wigo sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20 triệu đồng gồm: bọc ghế da PVC, phim dán kính và gói bảo hành chính hãng. Người mua Rush sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất lên đến 8,7 triệu đồng và gói tài chính hấp dẫn từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam khi mua xe và thanh toán đầy đủ.

Hiện nay, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đang đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn… nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong dịch Covid-19.

Phương Dung