Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng mua xe Lux A2.0 và thanh toán đầy đủ hoá đơn từ ngày 22 - 30/04/2022 sẽ nhận được ngay 1 voucher nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 22,4 triệu đồng. Voucher này cho phép nghỉ tại Villa 2 phòng ngủ tiêu chuẩn hoặc 2 phòng khách sạn tiêu chuẩn cho 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi trong 2 đêm, 2 bữa sáng và 1 ngày vui chơi không giới hạn tại VinWonders hoặc Vinpearl Safari.

Khách hàng lựa chọn nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc hoặc Nam Hội An còn được miễn phí dịch vụ xe buýt đón tiễn sân bay. Voucher cũng là loại không định danh và có thể được sang nhượng một cách dễ dàng, giúp các khách hàng có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi mua xe.

Ngoài voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl, VinFast cũng đang ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt và 50% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Lux A2.0. Theo đó, mức giá sở hữu mẫu xe này hiện chỉ dao động trong khoảng 929 triệu đến 1,136 tỷ đồng khi khách hàng trả thẳng 100%, tương đương với tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được so với mức giá niêm yết là từ 185 - 221 triệu đồng. 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tiết kiệm thêm tới hơn 81 triệu đồng nhờ chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ dành cho các mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước.

Anh Quang Chiến, một trong những khách hàng đầu tiên nhận phần quà đặc biệt từ VinFast khi mua xe Lux A2.0 trong tháng 4 chia sẻ, “Gia đình tôi rất thích được đi du lịch xa cùng nhau. Với voucher này, nhất định chúng tôi sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời trong mùa hè này sau hơn một năm chịu “ghìm chân” bởi Covid-19”.

Được mệnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới”, quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl hiện diện tại những điểm đến hấp dẫn bậc nhất Việt Nam như đảo ngọc Phú Quốc, thành phố biển Nha Trang hay phố cổ Hội An… Tại đây, du khách không chỉ được tận hưởng không gian yên tĩnh, tách biệt khỏi những ồn ào phố thị mà còn có thể khám phá những niềm vui bất tận của quần thể du lịch “một điểm đến - mọi nhu cầu” với đầy đủ khách sạn, resort 5 sao, các thiên đường giải trí với hàng trăm trò chơi hiện đại và quy mô, thế giới động vật hoang dã muôn màu hay các sân golf đẳng cấp…

Thế Định