muc-gia-uu-dai-cac-phien-ban-vios
 

Trong thời gian gần đây, mặc dù thị trường xe bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19, Vios vẫn duy trì mức doanh số cao và tăng trưởng so với các tháng trước. Trong tháng 5/2021, mẫu xe này đạt doanh số 1.789 chiếc đến tay khách hàng, giữ vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B. Trong tháng 6/2021, doanh số của Vios tiếp tục đạt kết quả khả quan.

Trong thời gian từ ngày 1 - 31/7/2021, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

xe-o-to-Vios-thuong-hieu-toyota
 Loạt ưu đãi từ Toyota giúp việc sở hữu Vios phiên bản mới trở nên dễ dàng hơn

Bên cạnh Vios, trong tháng 7, Toyota Việt Nam cũng tung loạt khuyến mại cho các mẫu xe khác, trong đó có Wigo - mẫu xe vừa được nâng cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh. Theo đó, khách hàng mua xe sẽ được nhận gói quà trị giá 20 triệu đồng, gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành mở rộng. Chương trình áp dụng từ ngày 7/6 - 31/12/2021.

Ngoài ra, khách hàng mua Toyota Rush đến hết ngày 31/12/2021 tiếp tục được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng khi hoàn thành thủ tục thanh toán, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói vay tài chính.

Phương Dung